vị trí của bạn Home judi bola 88

ảnh de gea 2021

MU có quyết định bất ngờ về tương lai của De Gea【ảnh de gea 2021】:De Gea là người sút hỏng quả luân

ảnh de gea 2021

MU có quyết định bất ngờ về tương lai của De Gea

ảnh de gea 2021

De Gea là người sút hỏng quả luân lưu ở trận chung kết Europa League 2020/2021 khiến MU thất bại trước Villarreal. Sau trận đấu này, thủ thành người Tây Ban Nha bị cổ động viên và truyền thông xứ sở sương mù chỉ trích thậm tệ.

Hiện tại, hợp đồng của De Gea với MU còn thời hạn tới mùa hè 2023, mức lương mà cầu thủ này nhận là 375.000 Bảng/tuần, cao nhất câu lạc bộ. Quỷ đỏ hiện đang gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của Covid-19 nên cân nhắc đẩy De Gea ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Theo thông tin từ The Sun, ban lãnh đạo MU đang liên hệ với Atletico Madrid để gạ đổi De Gea lấy Jan Oblak. Thủ thành người Slovenia là một trong những người gác đền xuất sắc nhất châu Âu trong nhiều năm trở lại đây. Anh là người góp công lớn giúp Atletico Madrid vô địch La Liga 2020/2021.

Jan Oblak vẫn còn hợp đồng với Atletico Madrid tới mùa hè 2023 và giá chuyển nhượng khoảng 70 triệu Bảng. Nếu như MU muốn có chữ ký của thủ môn này, họ sẽ phải cộng De Gea và chi thêm tiền cho đội bóng Tây Ban Nha.

Trong trường hợp không chiêu mộ được Jan Oblak, MU vẫn có thể tự tin đẩy De Gea rời sân Old Trafford. Bởi vì thủ môn Dean Henderson đang tiến bộ rất nhanh dần chiếm được lòng tin của HLV Solskjaer. Mặt khác, Quỷ đỏ cũng đang chuẩn bị ký hợp đồng với  Tom Heaton theo dạng chuyển nhượng tự do./.

MU có quyết định bất ngờ về tương lai của De Gea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/214/anh-de-gea-2021/