vị trí của bạn Home danabet88

kante leicester

Ngày này năm xưa: Kante “cập bến” Ngoại hạng Anh【kante leicester】:Ngày 3/8/2015, Leicester City chi

kante leicester

Ngày này năm xưa: Kante "cập bến" Ngoại hạng Anh

kante leicester

Ngày 3/8/2015, Leicester City chi ra khoảng 5,6 triệu bảng để chiêu mộ N’Golo Kante từ Caen. Ở thời điểm đó, không nhiều người biết đến tên tuổi của Kante, cầu thủ mới 24 tuổi và chỉ có 1 mùa chơi cho đội bóng tầm trung ở Ligue 1. 

Tuy nhiên, ngay sau khi cập bên Leicester, Kante đã chứng tỏ giá trị của mình. Anh góp công lớn vào chức vô địch Ngoại hạng Anh được coi như câu chuyện cổ tích của Leicester ở mùa giải 2015/2016. Cầu thủ người Pháp có mặt trong đội hình tiêu biểu của Ngoại hạng Anh mùa giải năm đó. 

Trước khi gia nhập Leicester, Kante vẫn băn khoăn lựa chọn giữa việc khoác áo ĐT Mali hay ĐT Pháp. Dù vậy sau khi có được chức vô địch Ngoại hạng Anh, Kante đã được gọi lên ĐT Pháp và trở thành một phần quan trọng giúp Les Bleus giành ngôi á quân EURO 2016, vô địch World Cup 2018. 

6 năm sau ngày dến với Ngoại hạng Anh, Kante đang là trụ cột của Chelsea. Anh có gần như đủ mọi danh hiệu tập thể lớn nhất mà một cầu thủ ở Ngoại hạng Anh có thể đạt được. Cầu thủ sinh năm 1991 đã sở hữu 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Champions League, 1 Europa League và 4 FA Cup./. 

Ngày này năm xưa: Arsenal chiêu mộ thành công vua phá lưới World Cup

VOV.VN – Ngày này 22 năm trước, Arsenal đã chiêu mộ thành công vua phá lưới World Cup 1998 – Davor Suker từ Real Madrid với mức giá 3,5 triệu bảng.

Ngày này năm xưa: Arsenal nối dài kỷ lục vô địch FA Cup

VOV.VN – Ngày này 1 năm trước, Arsenal lên ngôi ở FA Cup 2019/2020 để nối dài kỷ lục về số lần vô địch giải đấu lâu đời nhất thế giới.

Ngày này năm xưa: Bình Dương đấu Hà Nội FC trong trận cầu lịch sử

VOV.VN – Ngày này 2 năm trước, Bình Dương đấu Hà Nội FC ở trận chung kết lượt đi khu vực Đông Nam Á – AFC Cup 2019, trận đấu lịch sử của bóng đá Việt Nam ở sân chơi châu lục.

Ngày này năm xưa: Kante "cập bến" Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/221/kante-leicester/