vị trí của bạn Home ucok bet slot

louis van gaal

Louis van Gaal: “Man United là một câu lạc bộ thương mại”【louis van gaal】:HLV Louis van Gaal đã cảnh

louis van gaal

Louis van Gaal: "Man United là một câu lạc bộ thương mại"

louis van gaal

HLV Louis van Gaal đã cảnh báo người đồng hương Erik ten Hag về nguy cơ khi đến Manchester United.

Van Gaal đã dẫn dắt Man United từ năm 2014 đến năm 2016 nhưng không có được thành công ở đây bất chấp ông là một chiến lược gia dày dạn kinh nghiệm và đã giành nhiều danh hiệu lớn trong sự nghiệp.

Trong khi đó, Quỷ đỏ cũng ngày càng tuột dốc dù Van Gaal đã bị sa thải từ lâu. Trong bối cảnh đó, Erik ten Hag là người được cho sẽ ngồi ghế nóng M.U từ mùa hè này. Van Gaal đã được truyền thông Hà Lan hỏi về suy nghĩ của mình.

Erik Ten Hag

Ajax v ADO Den Haag – Eredivisie / BSR Agency/GettyImages

Ống nói: "Erik ten Hag là một HLV tuyệt vời và điều đó luôn tốt cho Manchester United. Nhưng Manchester United là một câu lạc bộ thương mại, vì vậy đó là một lựa chọn khó khăn cho một HLV. Erik ten Hag nên tham gia một CLB bóng đá, không phải một CLB thương mại. Manchester United là một CLB thương mại.”

Sự kết hợp giữa Man United với Erik ten Hag cũng đã gặp nhiều cảnh báo kể từ khi chưa bắt đầu. Bên cạnh yếu tố mà Van Gaal nêu ra, thực tế Ten Hag cũng chưa phải một HLV thực sự kinh nghiệm, chưa từng dẫn dắt các đội bóng lớn bên ngoài Hà Lan. Ông cũng làm việc với một hệ thống đã vào khuôn ở Ajax và không cần phải tham gia nhiều vào việc chuyển nhượng, yếu tố rất quan trọng ở M.U lúc này.

Louis van Gaal: "Man United là một câu lạc bộ thương mại"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/247/louis-van-gaal/