vị trí của bạn Home ucok bet slot

smith rowe

Arteta khen ngợi Smith Rowe【smith rowe】:Mặc dù không sở hữu trong đội hình một chân sút đáng tin cậy

smith rowe

Arteta khen ngợi Smith Rowe

smith rowe

Mặc dù không sở hữu trong đội hình một chân sút đáng tin cậy, thế nhưng Arsenal vẫn được đánh giá cao trong cuộc đua top 4 Premier League.

Bỏ lại sau lưng giai đoạn tháng 1 đen tối với chuỗi thành tích toàn hòa và thua,Arsenal đã có khởi đầu ấn tượng trong tháng 2 khi giành được 2 chiến thắng liên tiếp, lần lượt trước Wolverhampton Wanderers (1-0) và mới đây nhất là Brentford (2-1). 

Đáng chú ý, dù đã chia tay tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang và không bổ sung thêm bất cứ chân sút nào trong phiên chợ mùa đông, thế nhưng Pháo thủ vẫn đảm bảo khá tốt nhiệm vụ ghi bàn nhờ khả năng lập công từ nhiều gương mặt khác nhau trên sân.

Josh Dasilva, Emile Smith Rowe

Arsenal v Brentford – Premier League / Shaun Botterill/GettyImages

Một trong những cái tên đang đảm bảo tốt nhiệm vụ cung cấp "hỏa lực" cho tuyến đầu, phải kể đến Emile Smith Rowe. Dù có vị trí sở trường là 1 tiền vệ, thế nhưng, anh đang thi đấu rất hay khi dẫn đầu danh sách lập công của Arsenal ở Premier League với 9 lần sút tung lưới đối thủ. 

Nhận xét về khả năng của Emile Smith Rowe, HLV Mikel Arteta cho biết bản thân hoàn toàn có thể bố trí cầu thủ người Anh chơi như 1 tiền đạo trong tương lai. 

Cụ thể, nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết: "Tôi nghĩ Emile Smith Rowe có thể chơi được 4 vị trí trong đội hình Arsenal. Cậu ấy có thể thi đấu như 1 cầu thủ chạy cánh trái, 1 tiền vệ trái, tiền vệ phải và cả số 9 nữa. Ở vai trò nào, cậu ấy cũng đều có thể chơi tốt và đó là ý kiến của tôi". 

Arteta khen ngợi Smith Rowe

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/249/smith-rowe/