vị trí của bạn Home ucok bet slot

nuno espirito santo

Tottenham Hotspur chính thức có HLV trưởng mới【nuno espirito santo】:Tottenham Hotspur đã có HLV trưở

nuno espirito santo

Tottenham Hotspur chính thức có HLV trưởng mới

nuno espirito santo

Tottenham Hotspur đã có HLV trưởng mới cho mùa giải đến.

HLV Nuno Espirito Santo đã trở thành chiến lược gia mới ngồi vào ghế nóng Tottenham Stadium theo một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kéo dài đến 2023.Trước đó, ông từng có quãng thời gian 4 năm dẫn dắt Wolverhampton Wanderers và đã tạo nên những thành tích ấn tượng cùng với Bầy sói.

Nuno Santo đã giúp Wolves thăng hạng từ Championship lên Premier League và giành vị trí thứ bảy trong 2 mùa giải liên tiếp (2018/19, 2019/20) – vị trí cao nhất của họ kể từ năm 1980. Ông cũng đã đưa Bầy sói đến với đấu trường châu Âu, nơi đội bóng vào đến tứ kết Europa League 2019/20.

Chủ tịch Daniel Levy đã gửi lời chào mừng đến vị tân HLV và không quên tri ân người hâm mộ Tottenham trên trang chủ đội bóng.

“Trước hết, tôi muốn chào mừng Nuno đến với Câu lạc bộ. Chúng tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ Spurs vì tất cả sự kiên nhẫn của họ trong suốt quá trình này. Tôi đã nói về nhu cầu quay trở lại DNA cốt lõi của Tottenham là chơi thứ bóng đá tấn công giải trí và Fabio cùng tôi tin rằng Nuno là người có thể đưa nhóm cầu thủ tài năng của chúng tôi bước tiếp cũng như đón nhận những cầu thủ trẻ và xây dựng một điều gì đó đặc biệt."

Nuno Espirito Santo

Wolverhampton Wanderers v Manchester United – Premier League / Matthew Ashton – AMA/Getty Images

Nhận xét về việc bổ nhiệm, Giám đốc điều hành Fabio Paratici khẳng định: “Việc bổ nhiệm này luôn rõ ràng, chúng tôi muốn có một Huấn luyện viên trưởng có thể truyền bá tất cả các giá trị quan trọng cho Câu lạc bộ. Chỉ cần nhìn vào thời gian của Nuno tại Wolves để thấy khả năng của ông ấy trong việc dẫn dắt các cầu thủ, thực hiện một phong cách linh hoạt mang lại thành công và cho phép các cầu thủ tiếp tục phát triển. Tất cả chúng tôi đều mong muốn được bắt đầu với những gì chúng tôi hy vọng sẽ là một khoảng thời gian thành công với Tottenham."

Phát biểu trong ngày ra mắt đội bóng, HLV Nuno Santo cho biết: “Tottenham có một đội hình chất lượng và tài năng, chúng tôi muốn làm cho người hâm mộ cảm thấy tự hào và thích thú. Đó là một niềm vui và vinh dự to lớn khi được góp mặt ở đây và tôi mong sớm được bắt đầu công việc. Chúng tôi không nên lãng phí bất kỳ ngày nào và cần bắt đầu công việc ngay lập tức vì tiền mùa giải sẽ bắt đầu chỉ sau vài ngày nữa."

Tottenham Hotspur chính thức có HLV trưởng mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/253/nuno-espirito-santo/