vị trí của bạn Home jasabola fun

ý đấu với áo

Top 5 bộ áo đấu mùa 2019/20 giống y đúc thiết kế trong quá khứ【ý đấu với áo】:​Thiết kế áo đấu cho cá

ý đấu với áo

Top 5 bộ áo đấu mùa 2019/20 giống y đúc thiết kế trong quá khứ

ý đấu với áo

​Thiết kế áo đấu cho các đội bóng chưa bao giờ là chuyện đơn giản bởi mỗi mùa đều cần ít nhất ba bộ áo đấu khác nhau, nên chuyện các thương hiệu thể thao cạn ý tưởng cũng là không lạ.

Adidas hay Nike thì đôi khi cũng trở nên lười biếng trong khâu sáng tạo nên đành chấp nhật bắt chước lẫn nhau hoặc cứ lấy tạm thiết kế của các đây nhiều năm để cho ra mẫu áo mới.

Danh sách sau đây sẽ cho thấy minh chứng cụ thể:

Leicester hay tuyển Đức?

TOPSHOT-FBL-WC-2018-MATCH27-GER-SWE

Adidas công bố bộ áo đấu sân khách của Leicester City với thiết kế y hệt áo đấu World Cup 2018 của tuyển Đức. Cứ ngỡ rằng thiết kế cánh đại bàng là của riêng tuyển Đức, nhưng giờ thì "Bầy Cáo" cũng được tặng luôn đôi cánh này rồi.


2. Barcelona hay Croatia?

​Áo đấu sân nhà của ​Barca mùa 2019/20 thì lại chẳng khác gì so với áo đấu tuyển Croatia World Cup 2018 vừa qua khi họ giành vị trí Á Quân. Có chăng chỉ là màu sắc, và…một chút xíu điểm nhấn nơi cổ áo mà thôi.

FBL-JPN-ENG-PR-ESP-LIGA-CHELSEA-BARCELONATOPSHOT-FBL-WC-2018-MATCH64-FRA-CRO


3. Chelsea 2019/20 hay Barca 2014/15?

​Có lẽ vì chu kỳ 5 năm nên Nike quyết định thiết kế áo đấu ​Chelsea sân khách mùa 2019/20 chẳng khác là mấy so với Barcelona mùa 2014/15. 

FBL-JPN-ENG-PR-ESP-LIGA-CHELSEA-BARCELONAFBL-EUR-C1-GER-ESP-BAYERN-BARCELONA

Thay vì sọc trên cầu vai và hai hông thì giờ điểm nhấn nằm trên bo tay áo và cổ áo, thiết kế cài nút thì vẫn y vậy.


4. Leicester City hay Juventus?

Lại là Leicester City và lại là Adidas, lần này thì chiếc áo đấu thứ ba mùa 2019/20 của họ lại được phát hiện là 'anh em song sinh' với Juventus mùa 2018/19, chỉ khác mỗi…màu logo và màu sọc chạy dọc thân mà thôi.


5. Real Madrid hay Paris Saint-Germain?

Ok, nếu như cùng một thương hiệu nhưng giống nhau thì còn có thể bào chữa được, nhưng đằng này hai gã khổng lồ đối đầu nhau mà lại vô tình cho ra thiết kế y hệt nhau thì đúng là chuyện lạ.

FBL-GER-AUDI-CUP-REAL-MADRID-FENERBAHCE

FBL-ISC-CHN-ASIA-PSG-SYDNEY-FC

​Adidas và Nike bất ngờ 'ý tưởng lớn gặp nhau' trong mẫu áo đấu của ​Real Madrid và Paris Saint-Germain ngay mùa bóng 2019/20 này, chỉ khác mỗi màu mà thôi. 

Top 5 bộ áo đấu mùa 2019/20 giống y đúc thiết kế trong quá khứ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/259/y-dau-voi-ao/