vị trí của bạn Home jasabola fun

tuoi59

Cựu sao Ngoại hạng Anh qua đời ở tuổi 59 vì bạo bệnh【tuoi59】:​Bóng đá thế giới lại vừa chia tay thêm

tuoi59

Cựu sao Ngoại hạng Anh qua đời ở tuổi 59 vì bạo bệnh

tuoi59

​Bóng đá thế giới lại vừa chia tay thêm một nhân vật nữa trong nước mắt khi mà cựu ngôi sao của West Brom là Cyrille Regis từ trần ở tuổi 59 (theo BBC). Ông đã mất sau khi lên cơn đau tim ở tại gia vào ngày 15/1 theo giờ UK.

Tiền đạo từng cho cho The Baggies và cả tuyển Anh chính là một trong những cầu thủ da màu đầu tiên của làng túc cầu. Ông ghi 112 bàn sau 297 lần ra sân cho WBA trước khi gia nhập Coventry City với bản hợp đồng 250.000 bảng vào năm 1984 – một con số có thể được gọi là ‘bom tấn’ của những năm 80.

Cyrille Regis

Cùng Coventry ông từng giành cup FA vào năm 1987 trước khi ông giải nghệ vào năm 1996.

Ông từng trở lại West Brom vào năm 2008 để đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng trước khi chính thức giải nghệ và trở thành người đại diện cho cầu thủ.

Tài năng và tên tuổi của Regis lớn đến mức ông cùng với những nhân vật còn lại (cũng là người da màu) gồm Cunningham và Batson được đặt biệt danh là Three Degrees (Ba Độ) và được vinh danh với một bức tượng cao hơn 3m tên gọi là The Celebration tại West Brom năm 2014.

dfsd

Sự thành công và cuộc sống mẫu mực của Regis khiến ông trở thành một hình mẫu cho tất cả những cầu thủ cùng màu da và niềm cảm hứng cho những Andy Cole, Wright Yorke của Manchester United.

Cựu sao Ngoại hạng Anh qua đời ở tuổi 59 vì bạo bệnh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/263/tuoi59/