vị trí của bạn Home link maxbet

lich thi dau awc

Bảng xếp hạng & Lịch thi đấu AWC 21/06: Bay cao trên đôi cánh Blake1!【lich thi dau awc】:Không nằm n

lich thi dau awc

Bảng xếp hạng & Lịch thi đấu AWC 21/06: Bay cao trên đôi cánh Blake1!

lich thi dau awc

Không nằm ngoài dự đoán khi Việt Nam đã có 2 chiến thắng trước Nam Mỹ và MSP để có thêm những điểm số quan trọng trên bảng xếp hạng.

Hãy cùng 90min.com điểm lại kết quả trận đấu hôm qua và lịch thi đấu hôm nay – 21/06:

Kết quả thi đấu ngày 20/06 

​Với nhân tố mới BronzeV cùng sự ổn định và xuất sắc của Blake1, Việt Nam đã dễ dàng có 2 chiến thắng 2 – 0 trước các đối thủ Nam Mỹ và MSP. Thái Lan tiếp tục thể hiện sức mạnh đầu bảng qua 2 chiến thắng trước Bắc Mỹ và TPE Wildcard. Châu Âu sau những ngày ở top đầu nay tiếp tục chìm xuống nửa dưới BXH với 2 trận thua liên tiếp.

Bảng xếp hạng AWC 2018 sau ngày 20/06

Với 2 chiến thắng cùng hiệu số 4 – 0, Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 6 trên Bảng xếp hạng và cách top đầu không còn quá xa. Trong khi đó Thái Lan , TPE, Hàn Quốc, Trung Quốc vẫn giữ vững ngôi đầu. Không có được chiến thắng nào, Indonesia và MSP tiếp tục chìm sâu ở đáy bảng xếp hạng.

Lịch thi đấu AWC 2018 ngày 21/06

Chúng ta sẽ có trận đấu vô cùng khó khăn trước TPE (Đài Bắc Trung Hoa) – đội tuyển đang đứng Top 2 BXH. Hy vọng kiếm điểm từ Châu Âu là có khi họ đang đánh rơi phong độ và chúng ta thì vừa có mạch trận thắng hủy diệt.

12:00: Việt Nam vs Châu Âu20:00: Việt Nam vs TPE

90min.com sẽ tiếp tục đồng hành và đưa tin các trận thi đấu của Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay, hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ chúng tôi nhé!

Bảng xếp hạng & Lịch thi đấu AWC 21/06: Bay cao trên đôi cánh Blake1!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/268/lich-thi-dau-awc/