vị trí của bạn Home jasabola fun

vebongonline.com.vn

VFF thay đổi thời gian phát hành vé, ấn định ngày mở bán vé Online trận với Philippines!【vebongonlin

vebongonline.com.vn

VFF thay đổi thời gian phát hành vé, ấn định ngày mở bán vé Online trận với Philippines!

vebongonline.com.vn

​Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF vừa mới chính thức thông báo, họ đã quyết định thay đổi thời gian phát hành vé trận Bán kết AFF Cup của tuyển Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu, bắt đầu từ 9h sáng nay 26/11, người hâm mộ có thể mua vé trận bán kết ​AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam, tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được VFF xác nhận, họ đã quyết định thay đổi thời gian phát hành vé, thời điểm bán vé sẽ bắt đầu vào lúc 10h sáng ngày 28/11, toàn bộ vé sẽ được bán online.

Người hâm mộ có nhu cầu mua vé có thể truy cập bốn website là https://vebongda.vff.org.vn/ hoặc https://ticketonline.vff.org.vn/. hoặc vebongdaonline.vn hoặc vebongonline.com.vn để đặt mua vé từ 10h sáng ngày 28/11 để tiến hành mua vé. Bốn website này sẽ mở bán vé cho tới khi bán kết tổng cộng 25.000 vé được phát hành, một số lượng vé rất lớn, có lẽ là lớn nhất trong lịch sử.

FBL-AFF-VIE-CAM

Theo đó, sẽ có tổng cộng 4 mệnh giá cho vé trận Bán kết AFF Cup 2018 sắp tới của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, bao gồm 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/vé. Thời gian mở bán vé Online bắt đầu từ 10h sáng ngày 28/11 tới 12h trưa ngày 29/11 hoặc cho tới khi vé được bán hết.

– Cách thức mua vé online: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa…

– Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân.

– Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá.

– Về cách thức vận chuyển vé đã đặt mua, thì khách hàng có hai lựa chọn:

+Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu. Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm và trả đến 12 giờ ngày thi đấu.

+Nhận tại một địa điểm (BTC sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau): Thời gian trả vé: 2 ngày trước trận đấu và kết thúc lúc 12 giờ của ngày thi đấu.  

d

Ở cả hai website trên, người dùng đều phải có tài khoản để bắt đầu quá trình mua vé, nếu đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập. Nếu chưa có, bạn phải ấn đăng kí tài khoản.

d

Khi tới thời gian mở bán vé Online, hai nút mua mé sẽ xuất hiện, người dùng click vào một trong hai ô và làm theo hướng dẫn.

Ở vòng bán kết lần này, ​Việt Nam sẽ đá trận lượt đi vào ngày 2/12 trên sân khách, và chơi trận bán kết lượt về vào ngày 6/12 trên sân nhà Mỹ Đình. Đối thủ của chúng ta đã được xác định, đó là tuyển Philippines.

VFF thay đổi thời gian phát hành vé, ấn định ngày mở bán vé Online trận với Philippines!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/273/vebongonline-com-vn/