vị trí của bạn Home jasabola fun

tại sao chelsea bị phạt

Sau Chelsea, 4 đội bóng Anh đứng trước nguy cơ nhận án phạt cấm chuyển nhượng【tại sao chelsea bị phạ

tại sao chelsea bị phạt

Sau Chelsea, 4 đội bóng Anh đứng trước nguy cơ nhận án phạt cấm chuyển nhượng

tại sao chelsea bị phạt

​Các đội bóng tại Premier League đang thực sự rơi vào một cuộc khủng hoảng khi đón nhận thông tin Chelsea bị cấm chuyển nhượng.

Chiều qua, Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA chính thức thông báo án phạt cấm chuyển nhượng ở hai kì chuyển nhượng tiếp theo với ​Chelsea vì hành vi kí hợp đồng với cầu thủ dưới 18 tuổi, thông tin này khiến không ít CLB tại Anh phải lo lắng khi họ ít nhiều cũng có những bản hợp đồng với các cầu thủ dưới tuổi vị thành niên.

Nguồn tin từ từ tờ Daily Mail khẳng định, có tổng cộng 4 CLB tại ​Premier League hiện đang nằm trong tầm ngắm của FIFA cũng vì hành vi kí hợp đồng với các cầu thủ dưới 18 tuổi, FIFA hiện vẫn đang thu thập thêm bằng chứng, điều tra chi tiết các thương vụ chuyển nhượng cầu thủ trẻ trước khi đưa ra án phạt chính thức.

Danh sách 41 cầu thủ đang cho mượn của Chelsea: Ai sẽ là “cứu tinh” mùa chuyển nhượng? Bị Sarri ép đá cao, Kante phản ứng thế nào?

Tờ Daily Mail tiết lộ rằng, một trong 4 đội bóng đang bị FIFA điều tra là ​Manchester City, ba đội khác giấu tên. Với Man City, đội bóng này có rất nhiều lò đào tạo trải dài trên khắp thế giới và họ lo ngại rằng một trong những lò đào tạo của mình sẽ vi phạm luật của FIFA, qua đó trực tiếp khiến cho Man City bị cấm chuyển nhượng.

Về trường hợp của Chelsea, không chỉ bị cấm ở 2 kì chuyển nhượng, The Blues còn bị phạt thêm khoản tiền trị giá 460.314 ngàn bảng Anh (tương đương với 600.000 đô Thụy Sỹ). Chelsea đã vi phạm tới 29 thương vụ, kí kết hợp đồng với 29 cầu thủ dưới 18 tuổi trên khắp thế giới. 

Cập nhật tin tức bóng đá nhiều hơn với ứng dụng 90min: Android hoặc IOS 

Sau Chelsea, 4 đội bóng Anh đứng trước nguy cơ nhận án phạt cấm chuyển nhượng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/276/tai-sao-chelsea-bi-phat/