vị trí của bạn Home akun judi bola

mbappe real madrid

CHÍNH THỨC: Real Madrid ra quyết định về Kylian Mbappe【mbappe real madrid】:Real Madrid mới đây đã ra

mbappe real madrid

CHÍNH THỨC: Real Madrid ra quyết định về Kylian Mbappe

mbappe real madrid

Real Madrid mới đây đã ra thông báo chính thức rằng họ sẽ không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào trong việc chiêu mộ ngôi sao của Paris Saint-Germain là Kylian Mbappe như báo chí đã đưa.

​NÓNG: Herrera xác nhận cân nhắc ra đi, PSG chờ sẵn ​Real kí hợp đồng với 'tiểu Messi'

FBL-EUR-C1-PSG-REAL MADRID

Tiền đạo người Pháp được đồn đoán sẽ là một trong những bom tấn lớn nhất mà Real sẽ chiêu mộ dưới triều đại của Zinedine Zidane. Đây cũng không phải lần đầu tiên Mbappe được nhắc về khả năng khoác áo đội bóng hoàng gia, khi Cristiano Ronaldo ra đi hồi Hè 2018 thì sao trẻ của PSG cũng là một trong những sự thay thế đáng chú ý.

Tờ France Football của Pháp còn cho hay Real có thể bỏ ra đến gần 300 triệu Euro để mua Mbappe về Hè 2019 này. 

Nhưng mới đây tờ Marca – mặt báo trụ sở tại Madrid dẫn nguồn tin từ trong đội bóng đã cho hay, cả Zidane lẫn chủ tịch Real ông Florentino Perez đều sẽ không xem Mbappe là mục tiêu chuyển nhượng trong lần tăng cường lực lượng sắp tới.

FBL-EURO-2020-FRA-ISL-QUALIFIER

Theo Marca, Zidane và Perez đã và đang có những cuộc họp về kế hoạch chiêu mộ sắp tới, tân huấn luyện viên người Pháp sẽ có một đánh giá cụ thể về lực lượng hiện tại trước khi ra quyết định ai đi ai ở và ai đến.

Một trong những lý do để Real không tất tay để chiêu mộ Mbappe là vì muốn giữ mối giao hảo với đội bóng thủ đô Paris.

CHÍNH THỨC: Real Madrid ra quyết định về Kylian Mbappe

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/284/mbappe-real-madrid/