vị trí của bạn Home danabet88

kèo anh với albania

Đấu Sao Đỏ Belgrade, Liverpool mất kèo trái cực dị!【kèo anh với albania】:​Liverpool đang cân nhắc vi

kèo anh với albania

Đấu Sao Đỏ Belgrade, Liverpool mất kèo trái cực dị!

kèo anh với albania

​Liverpool đang cân nhắc việc không sử dụng tiền vệXherdan Shaqiri ở trận đấu vớiSao Đỏ Belgrade diễn ra vào giữa tuần này.

Cụ thể, Liverpool lo ngại cho an toàn củaXherdan Shaqiri khi toàn đội hành quân tới đất Serbia nhằm đối đầu vớiSao Đỏ Belgrade.Shaqiri là người gốc Albania, quốc gia từ lâu có mâu thuẫn lớn với Serbia.Trong kì World Cup 2018 vừa qua, Shaqirithậm chí ăn mừng biểu tượnghìnhđại bàng đôi như để ám chỉ lá cờ Albania trong trận với Serbia.

Liverpool v FK Crvena Zvezda - UEFA Champions League Group C

Trong lần hành quân tới Serbia này, chắc chắn Shaqiri sẽ là mục tiêu của các cổ động viên quá khích và an toàn của cầu thủ này là điều cần được bàn tới. Vì thế, Liverpool gần như sẽ “cất” Shaqiri ở Anh và sang Serbia khi không có cầu thủ này.

Đây được xem là tổn thất không nhỏ bởi tiền vệ mang Quốc tịch Thụy Sĩ đang thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo The Kop ở thời điểm hiện tại với 1 bàn, 3 kiến tạo sau 4 trận đấu.

Jordan Henderson trở lại tập luyện bình thường vào hôm nay, Naby Deco Keïta cũng đã bình phục, chờ đánh giá thể lực cho trận với Sao Đỏ Belgrade.

Xem thêm tin tức về Liverpool tại đây

Tin vui cho các fan Liverpool khi thủ quânJordan Henderson trở lại tập luyện bình thường vào hôm nay, Naby Keïta cũng đã bình phục chấn thương gân khoeo, cả haichờ đánh giá thể lực cho trận với Sao Đỏ Belgrade.

Đấu Sao Đỏ Belgrade, Liverpool mất kèo trái cực dị!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/287/keo-anh-voi-albania/