vị trí của bạn Home akun judi bola

ronaldo vô địch la liga mấy lần

Ronaldo dùng toàn bộ tiền thưởng Champions League làm từ thiện【ronaldo vô địch la liga mấy lần】:​Siê

ronaldo vô địch la liga mấy lần

Ronaldo dùng toàn bộ tiền thưởng Champions League làm từ thiện

ronaldo vô địch la liga mấy lần

​Siêu sao Cristiano Ronaldo đã dùng toàn bộ số tiền được thưởng với chức vô địch Champions League để làm từ thiện. 

Với việc giúp Real Madird giành chức vô địch Champions League lần thứ 11 trong lịch sử, Cristiano Ronaldo cùng những người đồng đội của mình nhận được khoảng 600.000 Euro tiền thưởng. 

FBL-EUR-C1-REALMADRID-SUPPORTERS

Đây là số tiền thưởng tương đối lớn. Tuy vậy, tờ ​The Sun của nước Anh khẳng định thay vì "đút túi", Ronaldo đã sử dụng toàn bộ số tiền thưởng nói trên để làm từ thiện. Tất nhiên, con số này không thấm là mấy so với thu nhập của cầu thủ này.

Chỉ tính riêng tiền lương tại Real Madrid, ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng đã bỏ túi gần 20 triệu Euro sau thuế mỗi năm. Đó là chưa kể tới các khoản thu nhập khác ngoài lương.

Đây không phải lần đầu tiên "CR7" sử dụng tiền để làm từ thiện. Thậm chí ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid chính là cầu thủ bóng đá có hoạt động từ thiện nhiều nhất. Năm ngoái, Ronaldo cũng ủng hộ bảy triệu euro cho trẻ em động đất ở Nepal. Tài trợ 60.000 euro cho cuộc phẫu thuật não của một em nhỏ 10 tuổi.

Theo tiết lộ, Ronaldo cũng đã từng bán một Chiếc giầy Vàng trong bộ sưu tập của mình lấy 1,5 triệu Euro để giúp đỡ các em nhỏ ở Palestine. Hay ủng hộ quỹ nghiên cứu chống ung thư ở Bồ Đào Nha…


Ronaldo dùng toàn bộ tiền thưởng Champions League làm từ thiện

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/288/ronaldo-vo-dich-la-liga-may-lan/