vị trí của bạn Home jasabola fun

gái ốm

“SOÁI CA” CHICHARITO: Bỏ kì nghỉ về thăm bạn gái ốm【gái ốm】:​Javier Hernandez đã xin rời Bayer Lever

gái ốm

"SOÁI CA" CHICHARITO: Bỏ kì nghỉ về thăm bạn gái ốm

gái ốm

​Javier Hernandez đã xin rời Bayer Leverkusen để về thăm bạn gái bị ốm tại Tây Ban Nha.

Tiền đạo người Mexico đang có phong độ cao ở mùa giải năm nay với 7 bàn cho Bayer Leverkusen trên tất cả các mặt trận, trong đó có 5 bàn ở Bundesliga. Nhưng không chỉ có tài ghi bàn giỏi, Chicharito còn khiến các cổ động viên bị ấn tượng mạnh bởi tình yêu với cô bạn gái người Tây Ban Nha Lucia Villalon.

Villalon đang là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng cho kênh thể thao BeIn Sport ở Tây Ban Nha, nhưng bất ngờ gặp căn bệnh tràn dịch màng phổi và phải vào bệnh viện điều trị một thời gian. Nhân quãng nghỉ 2 tuần nhường chỗ cho các đội tuyển quốc gia thi đấu, Chicharito đã được sự cho phép đặc biệt từ phía câu lạc bộ Bayer Leverkusen để bay về Madrid thăm bạn gái.

Phát biểu trên tờ Bild về sự kiện này, huấn luyện viên Roger Schmidt nói:

“Chicha có chế độ tập luyện riêng. Anh ấy có lý do riêngđể không có mặt tuần này và cũng để nghỉ ngơi sau khi bị chấn thương tay. Anh ấy cũng sẽ không đượctriệu tập đội tuyển quốc gia”.

FBL-GER-BUNDESLIGA-LEVERKUSEN-DORTMUND

Được biết, đội tuyển Mexico sẽ đá giao hữu với New Zealand và Panama trong các ngày 8 và 11/10 sắp tới mà không có sự phục vụ của nhiều ngôi sao thi đấu ở châu Âu như thủ môn Ochoa, tiền đạo Guardado hay bộ ba của Porto JesusCorona, MiguelLayun và Hector Herrera.

"SOÁI CA" CHICHARITO: Bỏ kì nghỉ về thăm bạn gái ốm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/290/gai-om/