vị trí của bạn Home judi bola 88

van dijk southampton

Đây là lý do Van Dijk chọn áo số 4 ở Liverpool【van dijk southampton】:Virgil Van Dijk vừa chính thức

van dijk southampton

Đây là lý do Van Dijk chọn áo số 4 ở Liverpool

van dijk southampton

Virgil Van Dijk vừa chính thức ra mắt Liverpool​ sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 75 triệu bảng.

Theo thông báo anh sẽ mặc áo số 4 ở The Kop chứ không phải số 17 như thời còn khoác áo Southampton hay áo số 3 như khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia Hà Lan. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang chủ Liverpool, Van Dijk đã giải thích quyết định của mình.

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-LEICESTER

Anh nói:

“Tôi khoác áo số 4 khi còn thi đấu cho Groningen ở Hà Lan, từ đó tôi luôn là người hâm mộ trung thành của áo số 4. Không may là tại Southampton, người bạn tốt của tôi Jordy Clasie đang mặc áo số 4 rồi nên tôi không muốn lấy từ anh ấy. Tôi thích số áo đó. Dĩ nhiên ở đây Sami Hyypia từng mặc nó và anh ấy từng thi đấu ở Hà Lan giống tôi nên điều này thật đặc biệt”.

Được biết áo sô 4 từng gắn liền với nhiều huyền thoại trong lịch sử Liverpool như Steve Staunton, Jan Molby, Jason McAteer, Sami Hyypia…. Người gần đây nhất mặc áo số 4 ở đội chủ sân Anfield là hậu vệ người Bờ Biển Ngà Kolo Toure, từ năm 2013 tới năm 2016.

Đây là lý do Van Dijk chọn áo số 4 ở Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/300/van-dijk-southampton/