vị trí của bạn Home jasabola fun

chien thuat cua manchester united

​Kylian Mbappe quyết từ chối gia nhập Man United vì chiến thuật của Mourinho【chien thuat cua manches

chien thuat cua manchester united

​Kylian Mbappe quyết từ chối gia nhập Man United vì chiến thuật của Mourinho

chien thuat cua manchester united

​Kylian Mbappe đã quyết định từ chối Manchester United bởi chiến thuật thi đấu không phù hợp của huấn luyện viên Jose Mourinho.

Tiền đạo của Monaco đang là một trong những mục tiêu hot nhất trên thị trường chuyển nhượng. Mới 18 tuổi, cầu thủ này đã ghi 24 bàn và có 12 kiến tạo ở mùa này. Trong đó có 5 bàn tại Champions League.

Hợp đồng giữa Mbappe và Monaco vẫn còn đến hè 2019. Đội bóng Công quốc ra giá 100 triệu bảng cho bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu chữ ký tài năng của mình.

FBL-EUR-C1-MONACO-DORTMUND

Theo​L’Equipe, Kylian Mbappe đã được liên hệ chuyển đến Manchester United. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc phương pháp thi đấu của huấn luyện viên Jose Mourinho, Mbappe lại quyết định chọn Real Madrid.

Mbappe đang thăng hoa với triết lý tấn công rực lửa của huấn luyện viên Leonardo Jardim, cầu thủ này cảm thấy mình không phù hợp với chiến thuật phòng ngự đặc trưng mà Mourinho áp dụng.

Trong phát biểu trước đó, Kylian Mbappe khẳng định sẽ chốt tương lai vào mùa hè: “Tôi muốn vô địch cùng đội bóng và không muốn bị xao lãng vì bất kỳ chuyện gì. Sau đó, tôi sẽ có 2 tháng rưỡi để xem tương lai mình sẽ ở đâu”.

​Kylian Mbappe quyết từ chối gia nhập Man United vì chiến thuật của Mourinho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/304/chien-thuat-cua-manchester-united/