vị trí của bạn Home danabet88

bida 24h

Khai mạc Giải Bida Bo ch khu vực ĐBSCL năm 2022【bida 24h】:Ấm áp nghĩa tình tại Giải Bida Báo chí khu

bida 24h

Khai mạc Giải Bida Báo chí khu vực ĐBSCL năm 2022

bida 24hẤm áp nghĩa tình tại Giải Bida Báo chí khu vực ĐBSCL năm 2020

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Trương Văn Chuyển, Tổng biên tập Báo Cần Thơ – Chủ tịch Hội Nhà báo TP Cần Thơ; Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ; Đại tá Phan Anh Việt, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội.

Đây là hoạt động thể dục, thể thao vui tươi, lành mạnh trong đội ngũ những người làm báo tại các cơ quan, văn phòng đại diện của các cơ quan báo chí Trung ương, TP Hồ Chí Minh và địa phương trong vùng ĐBSCL. Qua đó, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa những người làm báo và giữa các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn ĐBSCL. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện tiến tới chào mừng kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

Giải đấu năm nay thu hút trên 100 cơ thủ là phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên đến từ các cơ quan báo chí, văn phòng đại diện báo chí tại TP Cần Thơ và ĐBSCL.

Khai mạc Giải Bida Báo chí khu vực ĐBSCL năm 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/372/bida-24h/