vị trí của bạn Home akun judi bola

tevez

MU ph kt để mua đứt Carlos Tevez【tevez】:Mức phí chuyển nhượng kỷ lục tại giải Ngoại hạng mà Chelsea

tevez

MU phá két để mua đứt Carlos Tevez

tevezMức phí chuyển nhượng kỷ lục tại giải Ngoại hạng mà Chelsea lập nên trong thương vụ Schevchenko sắp bị MU giật đổ.

Carlos Tevez đến thi đấu cho MU từ đầu mùa giải 2007-2008 theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn hai năm.

Tevez đang có dấu hiệu trở thành một thần tài mới ở MU. Anh nhiều lần ghi bàn quyết định vào những phút cuối trận cho “Quỷ đỏ”, mùa trước.

Chưa hoàn toàn thể hiện được giá trị bản thân cũng như đáp ứng đầy đủ kỳ vọng, nhưng, những gì chân sút 24 tuổi làm được trong chặng đường lên đỉnh Champions League và Premier League của MU cũng là khá tích cực. Anh ghi 19 bàn trong 48 lần ra sân, trong số đó có một số pha lập công mang tính bước ngoặt.

Chính vì vậy, ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford quyết định lên kế hoạch để mua đứt ngôi sao người Argentina, với mức phí dự kiến khoảng 32 triệu bảng, từ công ty sở hữu cầu thủ này là MSI.

Nếu thành công, đây sẽ là vụ chuyển nhượng có giá trị cao nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Kỷ lục hiện tại vẫn thuộc về vụ Chelsea bỏ ra 30,8 triệu bảng để mua Andriy Shevchenko từ Milan hơn hai năm trước.

Mức phí chuyển nhượng cao nhất mà MU bỏ ra trước đây là vụ mua trung vệ Rio Ferdinand từ Leeds United năm 2002, với 29,1 triệu bảng. Kỷ lục chuyển nhượng trên thế giới vẫn thuộc về vụ Real mua Zinedine Zidane từ Juve với giá 46 triệu bảng năm 2001

MU phá két để mua đứt Carlos Tevez

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/385/tevez/