vị trí của bạn Home danabet88

cầu thủ xuất sắc nhất năm của fifa

FIFA cng bố danh sch ứng vin cuối cng của giải The Best【cầu thủ xuất sắc nhất năm của fifa】:Ngày 2-9

cầu thủ xuất sắc nhất năm của fifa

FIFA công bố danh sách ứng viên cuối cùng của giải The Best

cầu thủ xuất sắc nhất năm của fifaNgày 2-9, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã công bố danh sách các ứng viên cuối cùng cho các hạng mục của giải The Best 2019.

Trượt danh hiệu, Ronaldo bất ngờ có những lời “rất đẹp” cho Messi Messi chấn thương “buộc” Barca phải móc hầu bao chi đậm

Không quá ngạc nhiên khi ba cái tên ứng viên cuối cùng cho danh hiệu nam cầu thủ xuất sắc nhất năm Virgil van Dijk, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Đây cũng là 3 cái tên vọt vào danh sách rút gọn giải thưởng Cầu thủ của năm do UEFA trong đó cầu thủ đang khoác áo Liverpool đã vượt qua cả M10 và CR7 để ẵm trọn danh hiệu cao quý.

Ba ứng viên danh hiệu cầu thủ nam xuất sắc của năm. Ảnh: FIFA.

Tại hạng mục bàn thắng đẹp nhất năm cũng gồm toàn những cái tên nổi bật là Lionel Messi (ĐT Argentina/Barcelona), Juan Quintero (ĐT Colombia/River Plate) và Daniel Zsori (ĐT Hungary/Debrecen). Với Ronaldo đây thực sự là điều đáng tiếc khi rất có thể anh có thêm một năm không thể xuất hiện trên bục trao giải của FIFA.

Danh hiệu “Thủ môn hay nhất” diễn ra với 3 ứng viên: Ederson, Alisson và Marc-Andre ter Stegen, nơi mà thủ thành của Liverpool được đánh giá là người sáng giá nhất. Lucy Bronze (ĐT Anh), Alex Morgan và Megan Rapinoe (cùng ĐT Mỹ).

Cuộc cạnh tranh tại hạng mục HLV bóng đá nam của năm cũng không có bất ngờ khi 3 cái tên góp mặt là Pep Guardiola (ManCity), Juergen Klopp(Liverpool) và Mauricio Pochettino (Tottenham).

Ứng viên cho đề cử HLV bóng đá nam xuất sắc của năm toàn là đại diện của lục địa già.

Trong khi đó ở hạng mục nữ cầu thủ xuất sắc nhất năm có tên Lucy Bronze (ĐT Anh), Alex Morgan và Megan Rapinoe (cùng ĐT Mỹ).

Đội tuyển bóng đá Mỹ với thành tích vô địch World Cup 2019 tiếp tục có tên trong hạng mục HLV bóng đá nữ xuất sắc của năm với Jill Ellis bên cạnh hai đồng nghiệp là Phil Neville (ĐT Anh) và Sarina Wiegman (ĐT Hà Lan).

Lễ trao giải The Best sẽ được FIFA tiến hành tại Milan vào ngày 23-9 tới đây.

FIFA công bố danh sách ứng viên cuối cùng của giải The Best

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/394/cau-thu-xuat-sac-nhat-nam-cua-fifa/