vị trí của bạn Home link maxbet

chung kết u23 việt nam

U23 Việt Nam vo chung kết: Chiến thắng của bản lĩnh v tinh thần【chung kết u23 việt nam】:U23 Việt Nam

chung kết u23 việt nam

U23 Việt Nam vào chung kết: Chiến thắng của bản lĩnh và tinh thần

chung kết u23 việt namU23 Việt Nam còn đúng 13 cầu thủ âm tính

U23 Việt Nam đã chiến đấu như những chiến binh với tinh thần không bao giờ bỏ cuộc-một tinh thần rất thể thao, rất Việt Nam. Đó là những gì có thể nói về tập thể 13 cầu thủ Việt Nam trong 120 phút trận đấu bán kết giải vô địch U23 Đông Nam Á với Timor Leste hôm nay (24/2). Và không chỉ có trận đấu này, tinh thần đó đã được U23 Việt Nam thể hiện ngay từ những ngày đầu trong hành trình tại Campuchia

Đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam đã chiến đấu với những khó khăn vô cùng lớn về lực lượng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và không chỉ một lần U23 Việt Nam đã phải đứng trước nguy cơ bị xử thua vì không đủ cầu thủ để thi đấu.

Các cầu thủ đã cống hiến hết khả năng của mình, có những cầu thủ bị đau nhưng vẫn phải cố gắng thi đấu vì không còn nhân sự thay thế. Thậm chí HLV Đinh Thế Nam còn phải tung một thủ môn như Trần Liêm Điều vào sân để chơi như một cầu thủ thay thế cho Trung Thành (thay ra vì bị đau). Dịch COVID-19 đã khiến U23 Việt Nam với lực lượng được đánh giá vào hàng ứng viên hàng đầu cho chức vô địch trở thành một tập thể “chắp vá”. Thế để thấy nỗ lực và ý chí của đoàn quân HLV Đinh Thế Nam lớn đến thế nào.

Họ đã chiến đấu cho đến những giây phút cuối cùng của 2 hiệp phụ nhưng không thể xuyên thủng mảnh lưới đối phương và buộc phải bước vào loạt sút luân lưu đầy may rủi.

Nhưng cũng chính trên loạt đấu này, một lần nữa bản lĩnh của U23 Việt Nam được thể hiện. Người lĩnh ấn tiên phong trong loạt sút luân lưu của tuyển U23 Việt Nam và thực hiện thành công là trung vệ Trần Quang Thịnh (thuộc biên chế CLB bóng đá Công An Nhân Dân) Sau Quang Thịnh đến lượt, Khắc Lương, Bảo Toàn, Đình Hai, Thanh Nhân liên tục thực hiện thành công loạt sút của mình. Cùng với đó là pha ngả người đẩy bóng đầy xuất sắc của thủ thành Tuấn Hưng đã giúp U23 Việt Nam có một chiến thắng nhọc nhằn nhưng hoàn toàn xứng đáng sau những gì đã thể hiện trong trận bán kết.

Trong trận bán kết 1,  trước một U23 Lào tổn thất lực lượng, U23 Thái Lan đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0. Với kết quả này, “đoàn voi chiến’ đã lần thứ 2 góp mặt ở chung kết VCK U23 Đông Nam Á. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/2.

Cũng trong ngày 24/2 đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng vòng loại Asian Cup 2023. Tuyển Thái Lan rơi vào bảng C tương đối “dễ thở” gồm Maldives, Sri Lanka và Uzbekistan. Trong khi đó   Indonesia lại đang gặp khó khi cùng bảng A với Jordan, Kuwait và Nepal. Philippines nằm ở bảng B với Palestine, Yemen và Mông Cổ. Campuchia ở bảng D với Ấn Độ, Hong Kong và Afghannistan. Bảng E, Malaysia phải đối đầu với Bahrain, Turkmenistan, Bangladesh trong khi Singapore và Myanmar nằm ở bảng F với Kyrgyzstan và Tajikistan.

Việt Nam là đội duy nhất tại khu vực không phải thi đấu vòng loại. Thày trò HLV Park Hang-seo nằm trong số 12 đội thi đấu tại vòng loại cuối World Cup nên sẽ vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023. Ngoài ra, đội chủ nhà của World Cup 2022 là Qatar cũng không phải thi đấu vòng loại.

U23 Việt Nam vào chung kết: Chiến thắng của bản lĩnh và tinh thần

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/440/chung-ket-u23-viet-nam/