vị trí của bạn Home judi bola 88

Cầu thủ liếm mép và bị nghi nhìn chằm chằm vào vòng 1 của nữ nhân viên báo chí, thông điệp sau đó của cô gái trên MXH gây tranh cãi không kém

Trước trận Fiorentina tiếp Atalanta ở vòng 27 Serie A (giải VĐQG Italy), tân binh Arthur Cabral được

Trước trận Fiorentina tiếp Atalanta ở vòng 27 Serie A (giải VĐQG Italy), tân binh Arthur Cabral được cử đi trả lời phỏng vấn báo chí. Tại phòng họp báo, cầu thủ này có hành động gây xôn xao dư luận.

Trên Twitter lan truyền đoạn video clip ghi lại khung cảnh Arthur Cabral ngồi cạnh nhân viên phụ trách truyền thông Rossella Petrillo. Khi Rossella bận giao tiếp với các phóng viên thì Arthur Cabral quay sang, nhìn chằm chằm về phía nữ nhân viên truyền thông và liếm mép trông đầy khả nghi.

Cầu thủ liếm mép, nhìn chằm chằm về phía vòng 1 của nữ nhân viên truyền thông

Hành động của Arthur thật khó bào chữa, nhưng “nạn nhân” Rossella lại nghĩ khác. Trên tài khoản Twitter cá nhân, Rossella tự thanh minh cho cầu thủ đội mình: “Đoạn video gây tranh cãi vì bạn là nạn nhân của một cái nhìn phi thực tế, muốn phụ nữ là đối tượng mang đến dục vọng, thay vì một người có mối quan hệ công việc bình thường. Trong khi bạn đang có suy nghĩ thối nát, điều duy nhất tôi thấy là 2 người đang làm việc”.

Đoạn clip thu hút hàng trăm bình luận trên mạng xã hội Reddit. Khi biết Rossella đứng ra thanh minh cho Arthur, dân mạng phản đối ầm ầm với những bình luận như:

– “Chẳng ai nhìn cái bàn rồi liếm mép”.

– “Lúc đầu tôi nghĩ mọi người đang nghiêm trọng hoá vấn đề, nhưng hãy xem cách anh ta nhìn chằm chằm cô ấy kìa”.

– “Cô ấy rất lịch sự khi bảo vệ cầu thủ đội nhà, nhưng anh ta đang liếm mép thèm thuồng. Lúc đó, Arthur không hề nghĩ tới công việc”.

– “Đoạn clip dài 3 giây, Arthur tưởng mình ở góc chết của camera. Thật tệ cho anh ta, camera ở khắp nơi”.

Rossella khi làm phụ trách truyền thông tại CLB Fiorentina

Mặc dù vậy, cũng có những người lên tiếng bảo vệ Arthur. Họ quả quyết cầu thủ này chỉ hành động trong vô thức.

– “Không phải anh ta đang nhìn tờ giấy hay gì đó à?”.

– “Tôi là phụ nữ nhưng tôi thấy hành động của Arthur bình thường”.

– “Liếm mép chẳng nói lên điều gì. Tôi chắc chắn bạn từng liếm mép cả trăm lần mà không hề nghĩ đến chuyện tình dục”.

– “Con người sống trong thế giới ảo quá lâu mà quên mất thế giới thực, các bạn phẫn nộ vì một hành động hoàn toàn là tai nạn và vô hại”.

https://sport5.vn/cau-thu-liem-mep-va-nhin-cham-cham-ve-phia-vong-1-cua-nu-nhan-vien-bao-chi-thong-diep-cua-co-gai-tren-mxh-gay-tranh-cai-khong-kem-20220219150317183.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/481/cau-thu-liem-mep-va-bi-nghi-nhin-cham-cham-vao-vong-1-cua-nu-nhan-vien-bao-chi-thong-diep-sau-do-cua-co-gai-tren-mxh-gay-tranh-cai-khong-kem/