vị trí của bạn Home ucok bet slot

Trọng tài Ngoại hạng Anh được yêu cầu không phạt thẻ với cầu thủ cởi áo ủng hộ Ukraine

Trong chiến thắng 2-0 của Aston Villa trước Brighton, Matty Cash phải nhận thẻ vàng sau tình huống c

Trong chiến thắng 2-0 của Aston Villa trước Brighton, Matty Cash phải nhận thẻ vàng sau tình huống cởi áo đấu của mình để gửi thông điệp ủng hộ Tomasz Kedziora, người đồng đội ở ĐTQG Ba Lan, đang mắc kẹt ở Ukraine cùng gia đình.

Ở phút 17 của trận đấu, Matty Cash tung cú đá chéo góc đẹp mắt từ khoảng cách 20 mét ngoài vòng cấm. Cầu thủ 24 tuổi lập tức chạy về cột cờ góc và cởi chiếc áo đấu,để lộ ra thông điệp “Hãy mạnh mẽ lên người anh em” gửi tới Tomasz Kedziora.

Ngay sau sự việc, ban tổ chức giải bóng đá Ngoại hạng Anh đã yêu cầu các trọng tài không phạt thẻ với những cầu thủ gửi thông điệp ủng hộ Ukraine.

Trả lời họp báo sau trận, HLV Steven Gerrard cho rằng cách ăn mừng của học trò là bình thường, cựu thủ quân Liverpool đứng ra nhận trách nhiệm cho thẻ vàng của Matty Cash.

“Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về chiếc thẻ vàng của Cash. Tôi lẽ ra nên nói chuyện với cầu thủ trước trận đấu, nhắc nhở họ bình tĩnh nếu ghi được bàn thắng. Tất cả chúng ta đều muốn cuộc chiến kết thúc và tôi nghĩ đó là điều mà Matty Cash đã cố gắng làm”.

“Tôi chắc chắn sẽ chịu trách nhiệm về điều đó. Không có gì đáng trách đối với Matty. Mọi người đều có cảm xúc khác nhau. Lỗi này thuộc về tôi”, HLV Gerrard nói thêm.

Thắng lợi 2-0 trước Brighton giúp Aston Villa chấm dứt chuỗi 2 trận toàn thua. Vào cuối tuần này, đoàn quân của HLV Steven Gerrard sẽ tiếp đón Southampton trên sân nhà tại vòng 28 giải Ngoại hạng Anh.

Trọng tài Ngoại hạng Anh được yêu cầu không phạt thẻ với cầu thủ cởi áo ủng hộ Ukraine

https://sport5.vn/trong-tai-ngoai-hang-anh-duoc-yeu-cau-khong-phat-the-voi-cau-thu-coi-ao-ung-ho-ukraine-20220301193938768.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/483/trong-tai-ngoai-hang-anh-duoc-yeu-cau-khong-phat-the-voi-cau-thu-coi-ao-ung-ho-ukraine/