vị trí của bạn Home link maxbet

Đức Chinh tổ chức đám cưới ở quê nhà Phú Thọ hôm nay, dựng rạp lớn, tưng bừng ca múa dân tộc

Hôm nay 8/5, tiền đạo Hà Đức Chinh và bà xã Mai Hà Trang sẽ cử hành đám cưới tại gia đình nhà trai ở

Hôm nay 8/5, tiền đạo Hà Đức Chinh và bà xã Mai Hà Trang sẽ cử hành đám cưới tại gia đình nhà trai ở xóm Dụ, xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Đám cưới được tổ chức lúc 9h sáng, với sự góp mặt của họ hàng, làng xóm chủ yếu phía nhà chú rể.

Từ đêm 7/5, Đức Chinh đã chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh chuẩn bị cho đám cưới với tâm trạng vui vẻ, háo hức. Rạp cưới tại quê nhà được dựng rất rộng với màu chủ đạo là trắng và tím, đèn chiếu sáng lung linh. Trong buổi tối đó, nhà Đức Chinh chật kín người, cả trẻ em đến người lớn đều tụ tập xem văn nghệ. Cầu thủ sinh năm 1997 đã mời cả đoàn ca múa dân tộc Mường về biểu diễn cho người dân xem, tạo nên bầu không khí náo nhiệt, đậm văn hoá dân tộc.

Cùng lúc đó, phía hậu trường, đội hậu cần đang tất bật làm cỗ cho đám cưới sáng hôm sau. Hàng chục người chia thành các nhóm làm thịt gà, xếp cỗ, bưng bê, dọn dẹp,… giúp gia đình Đức Chinh có thể chuẩn bị chu đáo đón tiếp họ hàng, làng xóm đến chung vui với hạnh phúc của Đức Chinh và Hà Trang.

Trước đó, ngày 22/2/2022, cặp đôi Đức Chinh và Hà Trang đã làm lễ ăn hỏi và lễ thành hôn tại quê nhà cô dâu – thành phố Bắc Giang. Vào ngày 10/5 tới đây, đám cưới lần thứ ba được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội với dàn khách mời nổi tiếng đến từ đội tuyển Việt Nam, những bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu chú rể.

https://sport5.vn/duc-chinh-to-chuc-dam-cuoi-o-que-nha-phu-tho-hom-nay-dung-rap-lon-tung-bung-ca-mua-dan-toc-20220508070334005.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/492/duc-chinh-to-chuc-dam-cuoi-o-que-nha-phu-tho-hom-nay-dung-rap-lon-tung-bung-ca-mua-dan-toc/