vị trí của bạn Home link maxbet

HLV Chu Đình Nghiêm: “CLB Hải Phòng quan trọng nhất là trụ hạng”

CLB Hải Phòng đã giành chiến thắng 3-1 trước CLB Bình Định trọng trận đấu tối ngày 19/7 tại vòng 8 V

CLB Hải Phòng đã giành chiến thắng 3-1 trước CLB Bình Định trọng trận đấu tối ngày 19/7 tại vòng 8 V.League 2022. Qua đó, đội bóng đất cảng có 14 điểm và tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Dù vậy, sau trận đấu HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, đội bóng của ông gặp may mắn.

“Đối với tôi Hải Phòng đã may mắn, còn chỉ cần chệch choạc, mất một cầu thủ, hay bị thẻ phạt là sẽ ảnh hưởng đến lối chơi. CLB Hải Phòng đặt mục tiêu từng trận một, quan trọng là trụ hạng”.

Ở trận đấu tới, Hải Phòng sẽ có chuyến làm khách CLB SLNA. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không có sự phục vụ của Rimario, người lập cú đúp trong trận đấu hôm nay. Nói về sự vắng mặt đáng tiếc này, ông Nghiêm cho biết:

“Trận đấu tới thiếu Rimario sẽ rất khó khăn cho Hải Phòng. Cậu ấy là điểm đến lối chơi của Hải Phòng người đã ghi 2/3 số bàn thắng từ đầu mùa giải. Rimario ghi 8 bàn, với số lượng ấy chắc chắn ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi chung”.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, do Hải Phòng lực lượng mỏng nên chuyện thua 2-3 trận là điều bình thường. Cũng vì vậy, ông cùng các học trò hướng đến tích lũy từng điểm số, tính toán kỹ lưỡng không để bị cuốn theo các đội khác ở V.League.

https://sport5.vn/hlv-chu-dinh-nghiem-clb-hai-phong-quan-trong-nhat-la-tru-hang-20220719205306257.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/493/hlv-chu-dinh-nghiem-clb-hai-phong-quan-trong-nhat-la-tru-hang/