vị trí của bạn Home danabet88

Ronaldo làm điều “mất vệ sinh” với đàn em sau trận hòa thất vọng của MU trước Southampton

Sau khi trận Southampton 1-1 MU kết thúc, các cầu thủ “Quỷ đỏ” đi bộ quanh sân vận động Old Trafford

Sau khi trận Southampton 1-1 MU kết thúc, các cầu thủ “Quỷ đỏ” đi bộ quanh sân vận động Old Trafford để vỗ tay cảm ơn các fan đã tới để cổ vũ đội bóng thi đấu. Ronaldo cũng làm việc tương tự cùng với các đồng đội. Tiền đạo 37 tuổi đột nhiên nhổ nước bọt khi đang đi gần Elanga.

Thực tế, việc các cầu thủ phun nước bọt ngay trên sân không phải điều hiếm gặp. Họ phun nước bọt không phải để thể hiện thái độ. Các cầu thủ thường bị ngứa họng và khó thở khi vận động với cường độ cao trong suốt thời gian dài. Họ đẩy nước bọt ra ngoài nhằm mục đích làm sạch họng để dễ lấy không khí vào hơn.

Việc Ronaldo “phun mưa” cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi siêu sao người Bồ Đào Nha được HLV Ralf Rangnick bố trí đá chính và chơi trọn vẹn 90 phút. Nhưng điều đáng nói nằm ở chỗ, những giọt “mưa xuân” của chân sút sinh năm 1985 vô tình “đáp” trúng Elanga.

Có lẽ, Elanga cũng không trách móc gì Ronaldo dù cầu thủ trẻ 19 tuổi bị đàn anh mang áo số 7 “phun mưa”. Bởi siêu sao 37 tuổi không cố ý nhổ nước bọt vào người Elanga.

Hôm 5/2 vừa qua, sau khi sao trẻ người Thụy Điển sút hỏng quả penalty quyết định, khiến MU bị Middlesbrough loại khỏi vòng 4 cúp FA với tỷ số luân lưu 8-7, rất nhiều cầu thủ “Quỷ đỏ” nhanh chóng đến bên cạnh Elanga để an ủi và động viên chàng trai vừa mắc sai lầm. Trong đó có cảRonaldo. Bản thân CR7 cũng bỏ lỡ một quả đá 11m trong hiệp 1, khiến trận đấu bị kéo vào quãng thời gian hiệp phụ và sau đó là loạt “đấu súng” cân não.

https://sport5.vn/ronaldo-lam-dieu-mat-ve-sinh-voi-dan-em-sau-tran-hoa-that-vong-cua-mu-truoc-southampton-202202130108425.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/700/ronaldo-lam-dieu-mat-ve-sinh-voi-dan-em-sau-tran-hoa-that-vong-cua-mu-truoc-southampton/