vị trí của bạn Home akun judi bola

Phang túi bụi vào mặt đối thủ, sao trẻ Real vẫn thoát án phạt

Cận cảnh 2 quyết định cực kỳ khó hiểu của trọng tài Martinez trong trận thua của Mallorca trước Real

Cận cảnh 2 quyết định cực kỳ khó hiểu của trọng tài Martinez trong trận thua của Mallorca trước Real tại vòng 28 La Liga

Ở phút thứ 7, Antonio Raillo bật nhảy đánh đầu phá quả tạt từ pha đá phạt góc của Toni Kroos. Bóng tìm đến khoảng không gian tranh chấp giữa Takefusa Kubo và Rodrygo Goes. Tiền đạo cánh Real bật cao hơn tiền vệMallorca, nhưng bóng lại văng về phía trước. Vị trí này bất lợi cho Rodrygo.

Cầu thủ người Brazil cố gắng lao lên, trong khi Kubo nỗ lực che lưng để đợi Raillo di chuyển tới yểm trợ. Pha che người của tiền vệ người Nhật Bản khiến Rodrygo không thể vượt lên trước. Chân chạy cánh mang áo số 21 cay cú. Rodrygo quay sang trút giận lên Kubo bằng 2 cú đánh liên tiếp với lực mạnh.

Đầu tiên, Rodrygo dùng cẳng tay phải đập vào gò má bên trái của Kubo. Tiếp đó, cầu thủ chạy cánh 21 tuổi lấy cẳng tay trái đánh vào sau đầu tiền vệ 20 tuổi. Kubo ôm mặt, nằm sân đau đớn. Còn Rodrygo chơi xấu rõ như ban ngày nhưng vẫn không phải nhận bất kỳ án phạt nào từ trọng tài Martinez.

Đây mới chỉ là quyết định sai lầm đầu tiên của vị trọng tài sinh năm 1983. Tới phút 20, Pablo Maffeo tung cú xoạc ngay sau khi Vinicius Junior vừa nhận đường chuyền ngắn từ Karim Benzema, cắt đứt pha phản công nhanh của Real. Nhưng băng hình quay chậm cho thấy, gầm giày chân phải của Maffeo để quá cao nếu tính từ mặt đất, gây nguy hiểm cho đối phương.

Phần đinh giày của Maffeo cách mặt cỏ một khoảng thấy rõ và tác động mạnh vào đầu gối trái của Vinicius

Bị Maffeo phi gầm giày vào gối, Vinicius lập tức ngã ra sân và thể hiện rõ sự đau đớn của mình. Nhưng tương tự pha xấu chơi của Rodrygo đối với Kubo trước đó 14 phút, trọng tài Martinez không đưa ra hình phạt nào cho Maffeo.

Ở cả 2 tình huống này, cả Rodrygo lẫn Maffeo đều xứng đáng nhận ít nhất một tấm thẻ vàng. Vị trọng tài người Tây Ban Nha đứng tương đối gần vị trí phạm lỗi và có tầm quan sát thuận lợi. Nhưng ông lại không rút ra bất kỳ chiếc thẻ phạt nào.

https://sport5.vn/phang-tui-bui-vao-mat-doi-thu-sao-tre-real-van-thoat-an-phat-20220315124044114.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/709/phang-tui-bui-vao-mat-doi-thu-sao-tre-real-van-thoat-an-phat/