vị trí của bạn Home ucok bet slot

Phải ở lì trong khách sạn, Văn Toàn đi “xin” phim để cày cho qua ngày

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo cũng như VFFđã đề ra quy định hạn chế tiế

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo cũng như VFFđã đề ra quy định hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, trường hợp thật sự cần thiết ra khỏi khuôn viên nơi đóng quân hoặc gặp gỡ, tiếp xúc với các thành viên, đơn vị khác đều phải báo cáo lại ban huấn luyện.

Vì thế, không gian sinh hoạt của các cầu thủ cũng bị bó hẹp. Cả ngày họ ở trong khách sạn, đến giờ ra sân tập rồi lại quay về. Dù là ngày nghỉ nhưng toàn đội cũng không được gặp gỡ bạn bè, người thân hay đi dạo phố như thường lệ.

Biết rằng đây là nhiệm vụ bắt buộc, nhưng ở lâu ngày thì cũng đến lúc… chán. Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đăng lên trang cá nhân: “Cần giới thiệu một bộ phim trong những buổi tối không biết làm gì”. Cầu thủ gốc Hải Dương có sở thích xem phim Hàn Quốc lúc rảnh rỗi, có lẽ do thời gian rảnh quả nhiều, anh chàng cũng “cày” hết những bộ phim yêu thích rồi.

Trong khi đó, đàn anh Tấn Trường lại có sở thích… đăng ảnh lên trang cá nhân. Số lượng bài đăng của Tấn Trường cao hơn hẳn những tuyển thủ khác, nhiều người thậm chí còn trêu đùa rằng mong anh bớt “up” ảnh lại. Đáp lời, Tấn Trường lầy lội đăng luôn dòng trạng thái: “Tui sẽ không đăng ảnh nữa đâu anh em. Nhưng vẫn phải viết status”.

Với những người có gia đình như Bùi Tiến Dũng hay Quế Ngọc Hải, họ vẫn liên lạc với gia đình và chia sẻ nhiều hình ảnh thường nhật của những đứa trẻ. Đó là niềm vui nho nhỏ của các ông bố khi phải xa gia đình hơn 2 tháng ròng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/727/phai-o-li-trong-khach-san-van-toan-di-xin-phim-de-cay-cho-qua-ngay/