vị trí của bạn Home judi bola 88

Hà Nội FC có thêm chuyên gia phân tích thi đấu bóng đá người Hàn Quốc

Chuyên gia phân tích thi đấu bóng đá (Football Performance Analyst) người Hàn Quốc có tên Kim Tae-ho

Chuyên gia phân tích thi đấu bóng đá (Football Performance Analyst) người Hàn Quốc có tên Kim Tae-ho. Ông có tuổi đời trẻ từng làm việc tại Seongnam FC ở K.League 1, Ansan Greeners FC ở K.League 2.

Chuyên gia Kim Tae-ho từng có thời gian tìm hiểu thêm về nghề nghiệp ở Tây Ban Nha. Vị chuyên gia này được đích thân HLV Park Choong-kyun tuyển chọn và vừa trải qua 14 ngày cách ly theo quy định của Chính phủ Việt Nam.

Ngày 5/5, HLV thể lực Lee Gi-nam chia sẻ hình ảnh chụp cùng chuyên gia Kim Tae-ho và thủ môn Phí Minh Long. HLV thể lực Lee trêu đùa: “Người bên trái (chuyên gia Kim) hết hạn cách ly được 4 ngày. Người bên phải (thủ môn Minh Long) là G-Dragon của Việt Nam”.

Như vậy, Hà Nội FC có tổng cộng 3 người Hàn Quốc trong ban huấn luyện. Đầu mùa, họ ký hợp đồng với HLV thể lực Lee Gi-nam sau khi chia tay HAGL.

Ngày 20/4, Hà Nội FC công bố ông Park Choong-kyun là tân HLV trưởng của đội. HLV Park cũng chia sẻ ông còn một trợ lý người Hàn Quốc sẽ sớm đến Việt Nam. Người này chính là chuyên gia Kim Tae-ho.

HLV Park Choong-kyun cũng không giấu diếm việc sẽ bổ sung thêm ngoại binh người Hàn Quốc cho Hà Nội FC. Hiện tại, Hà Nội FC vẫn còn một suất ngoại binh châu Á để hướng tới cúp châu Á.

Hà Nội FC ký hợp đồng 2 năm với HLV Park Choong-kyun. Mục tiêu của ông là giúp Hà Nội FC tiếp tục thi đấu thành công ở Việt Nam và trở thành thế lực ở châu Á.

Cuối tháng 6/2021, ông Park sẽ cùng Hà Nội FC tham dự AFC Cup, dự kiến bảng đấu có đội được tổ chức tập trung tại Singapore.

Không chỉ lần đầu tiên có HLV trưởng nước ngoài, Hà Nội FC còn áp dụng công nghệ vào tập luyện. Đội bóng thủ đô sử dụng một thiết bị điện tử gắn và lưng cầu thủ để kiểm tra những thông số cơ bản của cơ thể khi tập luyện. Thiết bị này tương tự những gì đội tuyển Việt Nam đang sử dụng.

Cuối tuần qua, Hà Nội FC có chiến thắng quan trọng 3-1 trước Sài Gòn FC ở vòng 12 V.League 2021. Đây là chiến thắng đầu tiên dưới thời HLV Hàn Quốc.

Với 3 điểm, Hà Nội FC vươn lên đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 16 điểm, kém top 6 đúng 1 điểm. Cơ hội để lọt vào top 6 sau giai đoạn 1 vẫn còn.

Ngày 7/5, Hà Nội FC chạm trán SLNA trên sân Vinh ở vòng 13. Đối thủ đang có phong độ tệ hại và xếp cuối bảng xếp hạng. Mục tiêu của Hà Nội FC là giành 3 điểm và chờ các đối thủ xếp trên sảy chân.

Nếu không lọt vào được top 6 thì đây sẽ là mùa giải tệ nhất của đội bóng thủ đô kể từ khi lên chơi tại V.League. Vị trí thấp nhất tại V.League của Hà Nội FC là hạng 4 vào năm 2009.

HLV Park Choong-kyun hiểu rõ áp lực nhưng ông cũng sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu không thể đưa đội bóng lọt vào top 6. “Va li của tôi còn chưa mở hết đồ. Tôi có thể chịu trách nhiệm và sẵn sàng ra đi bất cứ lúc nào”, HLV Park nói sau trận thua 0-1 trước Bình Định ở vòng 11 trên sân Hàng Đẫy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/729/ha-noi-fc-co-them-chuyen-gia-phan-tich-thi-dau-bong-da-nguoi-han-quoc/