vị trí của bạn Home jasabola fun

Quang Hải nhạt nhoà trong lần đầu tiên đá chính tại Ligue 2

Rạng sáng 7.8, tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã có trận đấu đầu tiên ra sân trong đội hình chính thức củ

Rạng sáng 7.8, tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã có trận đấu đầu tiên ra sân trong đội hình chính thức của Pau FC gặp Dijon FC tại vòng 2 Ligue 2. Cầu thủ sinh năm 1997 thi đấu ở vị trí hộ công trong sơ đồ 4-4-2. Người đá cao nhất vẫn là cái tên quen thuộc D.Geogre.

Trong những phút đầu tiên của trận đấu, Pau FC chủ động cầm bóng, triển khai thế trận tấn công. Liên tiếp nhiều cơ hội được tạo ra về phía khung thành Dijon nhưng đội bóng áo vàng đen không thể tận dụng thành công. Quang Hải cũng có cơ hội dứt điểm ở phút 12 trận đấu.

Tuy nhiên, pha bắt vô lê của tiền đạo 25 tuổi không đưa bóng trúng khung thành. Ở những phút còn lại hiệp 1 trận đấu, Quang Hải có thêm 2 pha phối hợp cùng đồng đội trong vòng cấm. Dù vậy, đây đều là 2 pha bóng mà Quang Hải thiếu đi sự tinh tế và cảm giác bóng để đặt đồng đội vào tư thế dứt điểm thuận lợi.

Bước sang hiệp 2, Quang Hải vẫn không thể hiện được nhiều. Pha bóng đáng chú ý nhất của tiền đạo người Đông Anh là tình huống giật gót 1 chạm khá tinh tế phát triển đường tấn công cho các đồng đội. Anh được huấn luyện viên Dider Tholot thay ra ở phút 68 của trận đấu.

Có lẽ huấn luyện viên người Pháp muốn cậu học trò nghỉ ngơi và tránh bị khớp tâm lý quá nặng sau những phút có mặt trên sân. Qua trận đấu có thể thấy, Quang Hải vẫn cần nỗ lực rất nhiều trong thời gian tới để cải thiện tâm lý và bản lĩnh thi đấu ở môi trường khắc nghiệt như Ligue 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/733/quang-hai-nhat-nhoa-trong-lan-dau-tien-da-chinh-tai-ligue-2/