vị trí của bạn Home akun judi bola

Chủ tịch CLB Quảng Nam: “Không đá được đâu, đừng có cố, nó buồn cười mà vô lý quá”

Mới đây, thông tintrợ lý HLV Dương Văn Tuyến của CLB Quảng Nam phải tự cách ly tại nhà sau khi đến t

Mới đây, thông tintrợ lý HLV Dương Văn Tuyến của CLB Quảng Nam phải tự cách ly tại nhà sau khi đến thăm người thân tại bệnh viện C Đà Nẵng thời gian qua đã khiến cộng đồng bóng đá xôn xao. Hiện tại, các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện của đội bóng xứ Quảng cũng phải tự cách ly tại nơi đóng quân, tạm dừng các kế hoạch về thăm người thân.

Chủ tịch Nguyễn Húp cho biết: “Sáng nay, CLB Quảng Nam đã gửi đơn lên Ban phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo. Hiện tại vị trợ lý đã tự cách ly tại nhà và sẽ sớm được đưa đi kiểm tra. Toàn đội cũng được theo dõi y tế, đo thân nhiệt thường xuyên”.

Bên cạnh đó, CLB Quảng Nam cũng sẽ gửi đơn lên Ban điều hành các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam để đề nghị dừng hẳn V.League 2020. Ông Nguyễn Húp tỏ ra rất kiên quyết khi nói đến đề xuất này.

Chủ tịch CLB Quảng Nam: Không đá được đâu, đừng có cố, nó buồn cười mà vô lý quá - Ảnh 1.

Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến của CLB Quảng Nam. Ảnh: GN

“Trong hôm nay, chúng tôi cũng sẽ gửi đơn yêu cầu hủy giải VĐQG lên ban điều hành giải. Tình huống này rất khó để tổ chức bóng đá.Không đá được đâu, đừng có cố, nó buồn cười mà vô lý quá. Bóng đá là hoạt động xã hội, cộng đồng nhưng bây giờ cả xã hội đang phòng chống dịch bệnh thì không nên tiếp tục. Năm nay không đá thì năm sau chúng ta lại đá bình thường”, ông Nguyễn Húp chia sẻ.

Hiện tại, đã có khá nhiều CLB tại V.League 2020 kiến nghị dừng giải đấu với nhiều phương án khác nhau như SLNA,Thanh Hoá, Đà Nẵng, Hải Phòng, thậm chí Than Quảng Ninh…

Chủ tịch CLB Quảng Nam: Không đá được đâu, đừng có cố, nó buồn cười mà vô lý quá - Ảnh 2.

CLB Quảng Nam không có thành tích tốt ở mùa giải 2020. Ảnh: GN

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/736/chu-tich-clb-quang-nam-khong-da-duoc-dau-dung-co-co-no-buon-cuoi-ma-vo-ly-qua/