vị trí của bạn Home jasabola fun

Đội đầu bảng V.League thách thức nhóm cuối: Công khai bày mưu tính kế bóp nghẹt học trò thầy Park

Sài Gòn FC dưới trướng chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành đang có chuỗi 9 trận bất bại. Trong số

Sài Gòn FC dưới trướng chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành đang có chuỗi 9 trận bất bại. Trong số những trận thắng, đội bóng Sài thành gây ấn tượng khi lần lượt khiến những cậu học trò nổi tiếng của thầy Park “im hơi lặng tiếng” như Công Phượng, Tiến Linh, Hồ Tấn Tài, Đỗ Hùng Dũng,…

Vòng 10 V.League 2020 tới đây, Sài Gòn FC sẽ tiếp đón Nam Định, đội bóng đang có một tài năng trẻ thuộc lứa 1999 được kỳ vọng sẽ sớm thành trụ cột của U22 Việt Nam tại SEA Games 31, và cũng từng là học trò thầy Park, tiền vệ Mai Xuân Quyết.

Đội đầu bảng V.League thách thức nhóm cuối: Công khai bày mưu tính kế bóp nghẹt học trò thầy Park - Ảnh 1.

Tiền vệ Mai Xuân Quyết là trụ cột tại đội bóng Nam Định từ V.League 2019 đến nay. Ảnh: Tiến Tuấn

Trước trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành khẳng định: “Tôi biết rõ Mai Xuân Quyết, cầu thủ đá cánh trái của Nam Định. Lối chơi của Nam Định phụ thuộc vào 4 cầu thủ ngoại nhưng mọi đường lên bóng hay chuyền vào trong vòng 16m50 đều qua chân của Xuân Quyết. Sài Gòn FC đã tập mô phỏng những tình huống mà Quyết hay thực hiện.

Tôi chẳng có gì phải giấu diếm. Chúng tôi đã phân tích rất kỹ Nam Định và những cầu thủ của họ. Tuy vậy, giờ mình phân tích đối phương mà cầu thủ không làm được thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề. Ngược lại đối phương biết mình như vậy rồi mà không ngăn chặn được thì cũng chẳng để làm gì. Chính vì thế sáng phân tích, chiều ra sân tập luôn, tập thật kỹ”.

Hiện Sài Gòn FC đã đạt mục tiêu giành 19 điểm để chắc chắn có suất trong nhóm 8 đội tranh vô địch ở giai đoạn 2. Ông Thành hứa hẹn trong 4 trận đấu cuối của giai đoạn 1, “Sài Gòn FC sẽ thi đấu cống hiến, không toan tính nữa vì giờ đây toàn đội đã cởi bỏ được áp lực”.

Đội đầu bảng V.League thách thức nhóm cuối: Công khai bày mưu tính kế bóp nghẹt học trò thầy Park - Ảnh 2.

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC – ông Vũ Tiến Thành. Ảnh: TK

Nhân sự việc liên quan đến Nam Định, là câu chuyện lùm xùm xung quanh “chất lạ” của đội Quảng Nam thực hiện ở sân Thiên Trường, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ quan điểm:

“Bóng đá hay cuộc sống đều có tâm linh, nhưng mê tín là không đúng. Nếu anh mê tín, cúng hoài mà không tập thì sao đá được. Giờ tôi lấy hết cầu thủ giỏi về rồi không tập, đến trận chỉ cúng thôi thì sao mà đá được. Mê tín không nên, tâm linh thì nên. Tâm linh cũng cần khoa học, cần bằng cái tâm, trái tim của mình. May mắn chỉ đến khi anh nỗ lực. Anh phải tạo ra được những phương án thi đấu thì may mắn mới tới”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/741/doi-dau-bang-v-league-thach-thuc-nhom-cuoi-cong-khai-bay-muu-tinh-ke-bop-nghet-hoc-tro-thay-park/