vị trí của bạn Home jasabola fun

HLV SC Heerenveen phản bác “đàn anh” từng chê Văn Hậu không đủ sức đá ở Australia: “Chắc ở đó họ đặt tiêu chuẩn cao lắm”

Trong cuộc phỏng vấn trên Omrop Fryslân kéo dài khoảng 1 tiếng mới đây, HLV Johnny Jansen đã chia sẻ

Trong cuộc phỏng vấn trên Omrop Fryslân kéo dài khoảng 1 tiếng mới đây, HLV Johnny Jansen đã chia sẻ về nhiều vấn đề xung quanh đội bóng, trong đó có việc gia hạn hợp đồng cho mượn với Văn Hậu. Đây là cái tên đã tạo nên khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng những người yêu mến SC Heerenveen thời gian qua.

Trong cuộc khảo sát gần đây, phần lớn NHM tham gia không muốn đội bóng giữ chân Văn Hậu, lý do chính là bởi anh không được ra sân nhiều nhưng nhận mức lương khá lớn. Ngoài ra, cựu HLV SC Heerenveen, ông Gertjan Verbeek cũng chê Văn Hậu không đủ sức đá ở Australia chứ chưa nói đến Hà Lan.

Khi được hỏi, HLV Johnny Jansen đã nói với khá nhiều ẩn ý: “Vâng, chắc họ cũng đặt ra tiêu chuẩn rất cao ở đó (Australia) đấy chứ. Tôi không thể đánh giá về vấn đề này. Nói về Đoàn (cách gọi Văn Hậu của ông Johnny Jansen), tôi nghĩ rằng cậu ấy đang phát triển rất tốt. Hãy nhìn vào thể hình của anh ấy tốt thế nào và cách rèn luyện để nói thành thạo tiếng Anh thời gian qua”.

Tuy nhiên, vị chiến lược gia này cũng thừa nhận rằng ông và các cộng sự tính toán sai về khoảng thời gian Văn Hậu cần để thích nghi khi chuyển từ Việt Nam sang Hà Lan.

“Có lẽ chúng tôi đã đánh giá sai, một cầu thủ từ Việt Nam sang Hà Lan cần nhiều thời gian hơn để thích nghi. Nhưng Đoàn đang đi đúng hướng và tiến gần hơn tới việc xứng đáng có một vị trí trong đội hình. Cậu ấy mất khá nhiều thời gian đề làm nhiệm vụ cho quốc gia thời gian qua. Hơn nữa, khi cậu ấy ký hợp đồng, giải VĐQG cũng đã khởi tranh”, HLV Johnny Jansen nói.

Có thể thấy, HLV Johnny Jansen sẵn sàng cho Văn Hậu thêm cơ hội nếu CLB Hà Nội và SC Heerenveen đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng cho mượn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/749/hlv-sc-heerenveen-phan-bac-dan-anh-tung-che-van-hau-khong-du-suc-da-o-australia-chac-o-do-ho-dat-tieu-chuan-cao-lam/