vị trí của bạn Home link maxbet

Công Phượng chốt thời gian đính hôn tối nay, giữ kín đến mức đồng đội CLB TP.HCM chẳng ai rõ

Nhiều đồng đội và thành viên CLB TP.HCM chỉ rõ “Công Phượng bận việc gia đình nên xin nghỉ”. Vào tối

Nhiều đồng đội và thành viên CLB TP.HCM chỉ rõ “Công Phượng bận việc gia đình nên xin nghỉ”. Vào tối qua 2/6, HLV trưởng Chung Hae-seong mới quyết định cho Công Phượng nghỉ 2 ngày để giải quyết công việc cá nhân.

Một thành viên của đội bóng chia sẻ: “Công Phượng đợt này không đi Hải Phòng vì bận chuyện gia đình. Đọc tin mới rõ là cậu ấy làm đám hỏi”.

Được biết, vào lúc 18h tối nay, Công Phượng sẽ làm đám hỏi với cô bạn gái Viên Minh. Hiện thông tin về buổi lễ đang được giữ rất kín.

Các cầu thủ TP.HCM trước giờ lên máy bay đi Hải Phòng. Ảnh: Thủ Khúc

Vợ tương lai của Công Phượng tên đầy đủ Tô Ngọc Viên Minh (sinh năm 1993), từng là du học sinh Bỉ, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT và hiện đang làm việc tại công ty gia đình ở TP.HCM.

Công Phượng bận lo chuyện trọng đại và sẽ không thể góp mặt ở trận Hải Phòng vs TP.HCM, vòng 3 V.League 2020. Ngoại binh Alex Lima sẽ là cầu thủ thay thế vị trí của Công Phượng trong đội hình dưới trướng HLV Chung Hae-seong.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/752/cong-phuong-chot-thoi-gian-dinh-hon-toi-nay-giu-kin-den-muc-dong-doi-clb-tp-hcm-chang-ai-ro/