vị trí của bạn Home link maxbet

Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Philippines ở SEA Games 31 trên kênh nào?

Vào lúc 19h00 ngày 8.5 sẽ diễn ra trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Philippines trên sân vận động Vi

Vào lúc 19h00 ngày 8.5 sẽ diễn ra trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Philippines trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ).

Dù chưa có được ngôi đầu bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 nhưng không quá nếu nói U23 Việt Nam là đội thi đấu ấn tượng nhất lượt trận khai màn. U23 Philippines có thể hơn về chỉ số phụ nhưng họ mới chỉ đánh bại đối thủ yếu nhất bảng U23 Timor Leste, trong khi U23 Việt Nam đã đánh bại một ứng viên vô địch là U23 Indonesia.

Sau khi đã giải quyết được bài toán khó là người đồng hương Shin Tae-yong, việc tranh ngôi đầu có lẽ chỉ là vấn đề thời gian. Và đó có thể là ở ngay sau vòng 2, nếu U23 Việt Nam giải quyết luôn đối thủ trực tiếp là U23 Philippines. Mọi chỉ số trên bảng xếp hạng chỉ là tượng trưng, bởi trong bóng đá, mọi thứ có thể thay đổi trên sân cỏ.

Huấn luyện viên Park Hang-seo nói, U23 Việt Nam đang gặp áp lực vì người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều nhưng toàn đội sẽ nỗ lực để mang đến niềm vui cho tất cả. Ở trận mở màn, Hùng Dũng và các đồng đội đã biết cách đáp lại hàng vạn người hâm mộ có mặt ở sân Việt Trì. Bây giờ nhiệm vụ của họ là tiếp tục phát huy tinh thần ấy.

Song, mọi thứ sẽ không dễ khi U23 Philippines đang quyết tâm tạo bất ngờ cho nhà đương kim vô địch.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Philippines tại vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Link xem U23 Việt Nam vs U23 Philippines: 

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/754/xem-truc-tiep-u23-viet-nam-vs-u23-philippines-o-sea-games-31-tren-kenh-nao/