vị trí của bạn Home akun judi bola

Lịch trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Philippines tại SEA Games 31

Ở trận ra quân, U23 Việt Nam giành chiến thắng 3-0 thuyết phục trước U23 Indonesia. Ba điểm quan trọ

Ở trận ra quân, U23 Việt Nam giành chiến thắng 3-0 thuyết phục trước U23 Indonesia. Ba điểm quan trọng giúp thầy trò  luyện viên Park Hang-seo giải cơn khát bàn thắng và có thêm tự tin khi bước vào cuộc đối đầu với U23 Philippines.

Thêm vào đó, tin vui cho toàn đội khi Lý Công Hoàng Anh và Văn Tùng đều đã bình phục chấn thương và có thể trở lại trong lượt trận thứ hai của U23 Việt Nam.

Lúc này, U23 Việt Nam đang đứng thứ nhì bảng A, do kém U23 Philippines về hiệu số. Ở trận mở màn, U23 Philippines đã đả bại U23 Timor Leste với tỉ số 4-0, qua đó nắm lợi thế trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá về đoàn quân của huấn luyện viên Norman Fegidero khi họ chỉ phải gặp đối thủ “lót đường” U23 Timor Leste ở trận đấu trước. 

U23 Việt Nam sẽ là thử thách thật sự đối với U23 Philippines trong cuộc tranh đua ngôi đầu bảng A ở kỳ đại hội này.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Philippines sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV6. Trận đấu cũng sẽ được trực tuyến trên Lao Động Online từ 17h30, mời bạn đọc đón theo dõi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/756/lich-truc-tiep-u23-viet-nam-vs-u23-philippines-tai-sea-games-31/