vị trí của bạn Home judi bola 88

HAGL và sự cẩn thận của trợ lý HLV Park Hang-seo

Rất nhiều thắc mắc được đưa ra, khi tiền vệ Tuấn Anh không có tên trong đội hình xuất phát của HAGL

Rất nhiều thắc mắc được đưa ra, khi tiền vệ Tuấn Anh không có tên trong đội hình xuất phát của HAGL trận gặp Bình Dương mới đây. Thay vào đó, HLV Lee Tae-hoon sử dụng cặp tiền vệ trung tâm là Minh Vương và Việt Hưng.

Trước đó, tiền vệ của ĐT Việt Nam đã được vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sử dụng liên tiếp trong 3 trận đấu khi HAGL hòa Thanh Hóa 3-3, thắng Nam Định 2-0 và đánh bại Viettel trên sân khách với tỉ số 3-0.

Giải thích cho nguyên nhân bất ngờ cất Tuấn Anh khi tiền vệ này đang có được phong độ tốt, HAGL đang có được thành tích ấn tượng, vị trợ lý của HLV Park Hang-seo cho hay: “Đúng là trận này tiền vệ Tuấn Anh không hề dính chấn thương gì cả, nhưng tôi muốn cậu ta có thời gian nghỉ ngơi.

Việc sử dụng cậu ta trong hiệp 2 là kế hoạch của tôi nhằm giúp cho Tuấn Anh lấy lại được thể lực và phong độ. Cậu ta đã chơi liên tiếp ở 3 trận đấu vừa qua, đã thi đấu hết mình, cần có thời gian nghỉ cho một người mới trở lại sau chấn thương”.

HAGL và sự cẩn thận của trợ lý HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Tiền vệ Tuấn Anh được HLV Lee Tae-hoon sử dụng trong hiệp 2 trận đấu với Bình Dương. Ảnh: HAT.

Tuấn Anh mất cả năm để điều trị và hồi phục chấn thương, ông Lee thừa biết phải sử dụng như thế nào cho hợp lý với chân chuyền hay nhất của HAGL vào thời điểm này. Khi Tuấn Anh không có mặt trên sân, những đường chọc khe ở khu trung tuyến của đội bóng phố Núi gần như không hiệu quả. Bàn gỡ hòa của HAGL đến từ tình huống lật bóng từ biên vào của Hồng Duy cho Văn Toàn đánh đầu ghi bàn gỡ 1-1.

Không chỉ có HLV Lee Tae-hoon cẩn thận, ngay cả Văn Thanh cũng vẫn còn nhát mỗi khi có bóng. Bình thường, “người không phổi của HAGL sẽ lao như mũi tên và tung ra những cú dứt điểm như búa bổ. Thế nhưng, Văn Thanh của hiện tại sẽ chọn cách an toàn nhất cho mỗi tình huống xử lý bóng của mình.

Cách sử dụng Tuấn Anh và các ca chấn thương mới trở lại ở HAGL như Văn Thanh, Thanh Tùng hay A Hoàng cho thấy HLV Lee Tae-hoon đang rất cẩn thận và cân nhắc trong việc sử dụng những quân bài hiện tại ở đội chủ sân Pleiku. Bởi ông thừa hiểu mình đang có gì trong tay, nếu khuyết đi 1 vị trí, sức mạnh của HAGL cũng giảm đi phần nào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/760/hagl-va-su-can-than-cua-tro-ly-hlv-park-hang-seo/