vị trí của bạn Home ucok bet slot

Duy Mạnh tự lái ô tô vào tối muộn, đến trung tâm PVF giải quyết dứt điểm chấn thương

Sau khi đến nơi, Duy Mạnh đã được bảo vệ trung tâm đo thân nhiệt. Ô tô của trung vệ sinh năm 1996 cũ

Sau khi đến nơi, Duy Mạnh đã được bảo vệ trung tâm đo thân nhiệt. Ô tô của trung vệ sinh năm 1996 cũng được khử trùng bằng dung dịch diệt khuẩn cẩn thận.

 - Ảnh 1.

Duy Mạnh tự lái ô tô đến PVF vào tối 9/4. Anh được kiểm tra thân nhiệt. Ảnh: PVF.

 - Ảnh 2.

Xe của anh được khử khuẩn tại trung tâm. Ảnh: PVF.

Trước đó, Duy Mạnh đã phải làm xét nghiệm Covid-19 hai lần và đều cho kết quả âm tính. Chỉ khi trải qua đầy đủ các bước này, Duy Mạnh mới được phép vào trung tâm PVF trong bối cảnh nơi đây đang ra lệnh “nội bất xuất, ngoại bất nhập” vì dịch Covid-19.

Duy Mạnh bị chấn thương từ ngày 1/3. Đến ngày 8/3, anh sang Singapore và hai ngày sau được phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải. Chiều 14/3, anh trở lại Việt Nam để nghỉ ngơi.

Trung vệ 24 tuổi mất 14 ngày cách ly tại nhà do đi từ nước ngoài về. Sau khi hết hạn cách ly, anh cùng bác sĩ Vũ Thành Luân (Hà Nội FC) tới một bệnh viện để làm xét nghiệm Covid-19 đồng thời tập hồi phục nhẹ nhàng ở một phòng gym.

 - Ảnh 3.

Duy Mạnh gặp chấn thương vào ngày 1/3 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia 2019 với CLB TPHCM. Ảnh: Hiếu Lương.

Duy Mạnh sẽ hội ngộ với các đồng đội quen thuộc ở đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam như Xuân Trường, Huy Hùng, Thanh Thịnh tại PVF. Cả 3 cầu thủ trên cũng đã có mặt ở đây được gần 1 tháng. Tất cả sẽ làm việc với bác sĩ Choi Ju-young trong suốt quá trình hồi phục từ nay về sau.

Chấn thương của Duy Mạnh dự kiến cần từ 6 – 9 tháng để hồi phục. Như vậy, nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi thì Duy Mạnh có thể trở lại sân cỏ sớm nhất vào tháng 10 năm nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/763/duy-manh-tu-lai-o-to-vao-toi-muon-den-trung-tam-pvf-giai-quyet-dut-diem-chan-thuong/