vị trí của bạn Home ucok bet slot

Báo Thái sửng sốt cảnh CĐV Việt Nam xếp hàng dài mua vé ở sân Việt Trì

Trước thời điểm ban tổ chức mở bán vé các trận đấu tại bảng A SEA Games 31 (3.5), hàng nghìn người d

Trước thời điểm ban tổ chức mở bán vé các trận đấu tại bảng A SEA Games 31 (3.5), hàng nghìn người dân đã có mặt tại sân Việt Trì (Phú Thọ) để xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé xem U23 Việt Nam thi đấu.

Hiếm khi đội tuyển quốc gia về tỉnh thi đấu nên người dân Phú Thọ rất háo hức và hào hứng khi tỉnh nhà được tổ chức một bảng đấu môn bóng đá nam tại Đại hội. Không chỉ những thanh niên, trung niên mà cả trẻ em và những người lớn tuổi cũng xếp hàng “giữ chỗ”.

Chứng kiến cảnh tượng cổ động viên Việt Nam xếp hàng dài xuyên đêm mua vé xem các trận đấu tại SEA Games 31, tờ Siam Sport tỏ ra sửng sốt. Tờ báo thể thao hàng đầu xứ chùa Vàng có bài viết với tựa đề: “Cuồng nhiệt! Người hâm mộ bóng đá Việt Nam thức đêm xếp hàng mua vé trận khai mạc SEA Games”.

Người Thái cũng bất ngờ khi nhiều cổ động viên còn mang theo chăn, chiếu và thức ăn đến sân vận động Việt Trì, bởi đây là điều ít khi xảy ra tại Thái Lan.

Theo đó, vé xem trận khai mạc SEA Games giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia đã được bán hết sạch chỉ sau 30 phút. Các trận đấu còn lại cũng vơi dần trong buổi chiều cùng ngày.

Trong khi đó, ở bảng B, ban tổ chức tỉnh Nam Định quyết định mở cửa tự do cho người hâm mộ vào sân Thiên Trường. Đây là địa điểm diễn ra các trận đấu giữa  các đội bóng U23 Singapore, U23 Lào, U23 Thái Lan, U23 Malaysia và U23 Campuchia. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/767/bao-thai-sung-sot-canh-cdv-viet-nam-xep-hang-dai-mua-ve-o-san-viet-tri/