vị trí của bạn Home ucok bet slot

Văn Lâm về Hải Phòng xúc động tạm biệt đội bóng cũ

Như thông tin đã đưa trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở thành người của CLB Muangthong United (Th

Như thông tin đã đưa trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở thành người của CLB Muangthong United (Thái Lan) sau khi chấm dứt hợp đồng với CLB Hải Phòng. Mọi thủ tục đã được hoàn tất từ trước khi anh cùng ĐT Việt Nam bước vào thi đấu tại Asian Cup 2019.

Ngay sau khi trở về Việt Nam, Văn Lâm đã tới CLB Hải Phòng để chào tạm biệt đồng đội và người hâm mộ Hải Phòng. Chiều nay (27/1), trang fanpage chính thức của đội bóng đất Cảng đăng tải đoạn video thủ thành sinh năm 1993 xúc động nói lời cảm ơn gửi tới các CĐV Hải Phòng.

Đặng Văn Lâm nói: “Hôm nay Lâm đã về Hải Phòng sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại ĐTQG. Rất xin lỗi vì không có thời gian gặp trực tiếp từng người. Lâm muốn cảm ơn các CĐV đã động viên và ủng hộ Lâm trong suốt quãng thời gian vừa qua. Nơi này là nơi Lâm bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp, Lâm sẽ mãi nhớ về nơi này và những người đã yêu quý Lâm”.

Văn Lâm về Hải Phòng xúc động tạm biệt đội bóng cũ - Ảnh 1.

Văn Lâm gửi lời cảm ơn đến các CĐV (cổ động viên) Hải Phòng.

Bên cạnh đó, thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài để gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, HLV Trương Việt Hoàng, những người đã tạo cơ hội cho Văn Lâm thi đấu chuyên nghiệp, cũng là cây cầu nối đưa anh đến với Đội tuyển quốc gia để có thành công như ngày hôm nay.

Tại mùa giải 2019, Đặng Văn Lâm sẽ tới Thai League (giải đấu cao nhất cấp câu lạc bộ ở Thái Lan) thi đấu trong màu áo của “ông lớn” Muangthong United theo bản hợp đồng kéo dài 3 năm với lương tháng ít nhất 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng).

Những pha cản phá vô cùng xuất sắc của Đặng Văn Lâm trước Nhật Bản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/774/van-lam-ve-hai-phong-xuc-dong-tam-biet-doi-bong-cu/