vị trí của bạn Home jasabola fun

CLB Bình Định có 14 trường hợp nhiễm COVID-19 trước trận khai mạc V.League

Một nguồn tin của đội Bình Định chia sẻ với Lao Động chiều 21.2: “Tính đến hôm nay, đội bóng có 14 t

Một nguồn tin của đội Bình Định chia sẻ với Lao Động chiều 21.2: “Tính đến hôm nay, đội bóng có 14 trường hợp nhiễm COVID-19, trong đó có 2 bác sĩ, 1 chuyên gia thể lực, 1 trợ lý huấn luyện viên, số còn lại là cầu thủ. Rất may mọi người không có biểu hiện gì nặng. Toàn đội đang được cách ly và điều trị tại một khách sạn ở thành phố Quy Nhơn. Tuy nhiên trận đấu dự kiến vẫn diễn ra như kế hoạch”.

Theo tìm hiểu của Lao Động, đội Bình Đình phát hiện những trường hợp nhiễm COVID-19 sau chuyến tập huấn tại Đà Nẵng, bắt đầu từ 5 ca vào hôm 17.2. Những cầu thủ mắc COVID-19 của đội bóng đất võ đều là những cái tên quan trọng như Hendrio, Rafaelson, Lê Tiến Anh, Mạc Hồng Quân, Hà Đức Chinh…

Trận Bình Định – Viettel dự kiến diễn ra lúc 18h00 ngày 25.2 tại sân Quy Nhơn. Ban tổ chức chọn đây là trận đấu khai mạc của V.League 2022. Hiện tại, đội bóng đất võ vẫn đang theo dõi sát sao tình hình cách ly, điều trị của các cầu thủ. Họ hy vọng đội sẽ không có thêm những trường hợp nhiễm bệnh và những cầu thủ đã mắc COVID-19 sẽ sớm hồi phục để có thể tham gia trận đấu.

Theo quy định từ ban tổ chức V.League 2022, mỗi đội bóng phải có tối thiểu 14 cầu thủ trong danh sách đăng ký thi đấu, nếu không trận đấu sẽ bị tạm hoãn. Trước khi trận đấu diễn ra 1 ngày, toàn bộ các cầu thủ 2 đội tham gia trận đấu, các quan chức, thành viên tham gia điều hành phải tiến hành xét nghiệm COVID-19.

Họ chỉ được tham dự trận đấu nếu có kết quả âm tính. Để các đội có được nhiều lựa chọn nhân sự trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, ban tổ chức cho phép mỗi đội được đăng ký tối đa 35 cầu thủ dự V.League 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/777/clb-binh-dinh-co-14-truong-hop-nhiem-covid-19-truoc-tran-khai-mac-v-league/