vị trí của bạn Home link maxbet

Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế, ra mắt CLB ở Pháp cùng lá cờ đỏ sao vàng

Chiều ngày 29/6, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vượt qua bài kiểm tra y tế chính thức trở thành tân bin

Chiều ngày 29/6, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vượt qua bài kiểm tra y tế chính thức trở thành tân binh của đội bóng đang chơi ở Ligue 2 – Pau FC. Trên trang cá nhân, người đại diện của Quang Hải đã báo tin vui kèm hình ảnh của anh với số áo 19 có tên Nguyễn Quang Hải và lá cờ Việt Nam trên nước Pháp.

Quang Hải đã vượt qua các bài kiểm tra về nhịp thở, thử máu, sức bền, tốc độ… đạt thỏa thuận hợp đồng với thời hạn 2 năm, kèm điều khoản gia hạn 1 năm với Pau FC. Trên trang fanpage chính thức, Pau Football Club cũng đã đăng tải hình ảnh của tiền vệ sinh năm 1997 ra mắt tại CLB mới.

Điều đặc biệt, trong đoạn video giới thiệu về Quang Hải có độ dài 19 giây trùng với số áo 19 của Quang Hải thi đấu tại đây. Đây có thể xem là khởi đầu suôn sẻ và sự quan tâm dành cho Quang Hải.

Video ra mắt Quang Hải tại Pau FC (Video: Pau Football Club)

Với bản hợp đồng này, Quang Hải trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam thi đấu chuyên nghiệp tại Pháp. Mùa giải Ligue 2 2022-2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 31/7. Đội bóng của Quang Hải sẽ có trận ra quân gặp Guingamp vào ngày 31/7 theo giờ Việt Nam.

Pau FC chơi ở Ligue 2 từ mùa 2020-2021. Qua 2 mùa giải đội bóng này lần lượt xếp vị trí thứ 14 và thứ 10 trên bảng xếp hạng. Chủ tịch hiện tại của Pau FC là ông Bernard Laporte-Fray.

https://sport5.vn/quang-hai-vuot-qua-kiem-tra-y-te-ra-mat-clb-o-phap-cung-la-co-do-sao-vang-2022062920594598.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/780/quang-hai-vuot-qua-kiem-tra-y-te-ra-mat-clb-o-phap-cung-la-co-do-sao-vang/