vị trí của bạn Home ucok bet slot

12 cái tên chắc suất cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 31

Sau hai trận giao hữu với U20 Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo về cơ bản đã xác định được bộ khung cho U2

Sau hai trận giao hữu với U20 Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo về cơ bản đã xác định được bộ khung cho U23 Việt Nam. Theo một nguồn tin, khoảng 10 – 12 cầu thủ hiện tại chắc suất cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 31.

Những cái tên gồm ba cầu thủ quá tuổi Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh; hai thủ môn Nguyễn Văn Toản, Quan Văn Chuẩn; hậu vệ Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Đô, Lê Văn Xuân, Nhâm Mạnh Dũng; tiền vệ Lý Công Hoàng Anh; tiền đạo Nguyễn Văn Tùng.

10/12 cái tên kể trên đá chính trong trận giao hữu lượt về với U20 Hàn Quốc. Văn Chuẩn và Nhâm Mạnh Dũng được tung vào sân trong hiệp 2 nhưng thể hiện tốt ngay từ các buổi tập.

Hiện tại, U23 Việt Nam có 38 cầu thủ. Cuộc chiến cạnh tranh cho 8 suất còn lại sẽ rất khốc liệt. Hai trong số đó có thể trạng chưa tốt là trung vệ Liễu Quang Vinh và Trần Quang Thịnh.

Một số cái tên được đánh giá cao trong thời gian tập luyện vừa qua có thể kể đến trung vệ thuận chân trái Phan Tuấn Tài; cầu thủ đa năng Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn; tiền vệ Huỳnh Công Đến và tiền đạo Hồ Thanh Minh.

Bên cạnh đó, Nguyễn Hai Long cũng được đánh giá cao dù nằm trong suất triệu tập bổ sung. Vị trí của Hai Long đủ sức là dự bị chất lượng thay thế Đỗ Hùng Dũng.

Ngày 29/4, U23 Việt Nam dự kiến có trận đấu tập nội bộ là bài kiểm tra cuối cùng trước khi toàn đội di chuyển lên Phú Thọ. HLV Park Hang-seo có thể chốt 26-27 cầu thủ cho chuyến hành quân này.

Số cầu thủ còn lại cũng không về nhà nghỉ ngơi. Nhóm này sẽ ở lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV Vũ Hồng Việt. Nhóm này tạm được gọi là đội B, sẵn sàng trong trường hợp dịch bệnh bùng phát trong đội.

Việc triệu tập nhiều cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 31 cho thấy HLV Park Hang-seo cẩn trọng với những biến số. Tuy nhiên, nó cũng chỉ ra ông cần thêm thời gian để chọn lọc ra những cái tên tốt nhất cho chiến dịch SEA Games 31.

U23 Việt Nam còn 10 ngày chuẩn bị trước khi bước vào trận ra quân gặp U23 Indonesia. HLV Shin Tae-yong cũng đang làm mọi cách để đội nhà có đội hình mạnh nhất, hướng tới lật đổ thầy trò HLV Park Hang-seo.

Hữu Thắng được triệu tập, quân số U23 Việt Nam tăng lên 38 cầu thủ https://sport5.vn/12-cai-ten-chac-suat-cung-u23-viet-nam-du-sea-games-31-20220426192722615.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/786/12-cai-ten-chac-suat-cung-u23-viet-nam-du-sea-games-31/