vị trí của bạn Home judi bola 88

HLV Timor Leste: “Tôi không thể kiểm soát cầu thủ, họ không biết đá bóng”

HLV Fabio Magrao của ĐT U23 Timor Leste chia sẻ tại cuộc họp báo sau trận thua U23 Myanmar: “2 trận

HLV Fabio Magrao của ĐT U23 Timor Leste chia sẻ tại cuộc họp báo sau trận thua U23 Myanmar: “2 trận vừa qua, tôi không thể kiểm soát nổi cầu thủ. Họ không biết đá bóng. Hôm nay là trận đấu kinh khủng. Hiệp 2 thái độ thi đấu của cầu thủ đã tốt hơn nên đội có 2 bàn thắng”.

“Không hiểu sao họ lại thi đấu tệ hơn chính mình. Chúng tôi vẫn phải ngẩng cao đầu hướng về phía trước. Điều đó không dễ”, ông Fabio bất lực nói về các học trò.

HLV trưởng U23 Timor Leste tiếp tục than phiền vì lịch thi đấu của SEA Games 31: “Tôi từng là cầu thủ. Tôi đã phàn nàn, nhiều đồng nghiệp cũng đồng quan điểm rằng lịch thi đấu thế này khiến đội tôi không có cơ hội nào. Myanmar được nghỉ nhiều hơn. Chúng tôi chỉ có 1 ngày chuẩn bị cho trận với họ. Trận tới gặp U23 Indonesia cũng vậy. Tôi muốn nói AFF nên suy nghĩ lại, chú ý hơn về lịch thi đấu SEA Games. Nhiều HLV đồng ý với tôi”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Popov (ĐT U23 Myanmar) khẳng định ông không bất ngờ về những khó khăn mà đội bóng của ông gặp phải trước Timor Leste: “Đội tôi đã không chơi tốt ở hiệp hai. Tôi không có ý kiến gì về đội Timor Leste, chỉ tập trung vào việc của mình”.

HLV trưởng U23 Myanmar đáp lại lời than phiền về lịch thi đâu của HLV Timor Leste: “Chính đội tôi mới chịu thiệt nhất chứ không phải đội nào khác ở bảng A. Suốt mấy năm qua, đội tôi không được đá nhiều ở các giải chính thức. Lịch thi đấu 2 ngày thế này thì đội nào cũng phải chịu. Đây cũng chẳng phải kỳ SEA Games đầu tiên của tôi nên tôi chẳng lạ gì. Tôi không muốn phàn nàn điều tôi không thể thay đổi”.

https://sport5.vn/hlv-timor-leste-toi-khong-the-kiem-soat-cau-thu-ho-khong-biet-da-bong-20220508185928218.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/787/hlv-timor-leste-toi-khong-the-kiem-soat-cau-thu-ho-khong-biet-da-bong/