vị trí của bạn Home danabet88

Đối thủ U23 Việt Nam chuẩn bị thế nào cho Giải U23 Đông Nam Á?

U23 Việt Nam cùng U23 Thái Lan và U23 Singapore nằm ở bảng C. Đây được xem là bảng tử thần của giải

U23 Việt Nam cùng U23 Thái Lan và U23 Singapore nằm ở bảng C. Đây được xem là bảng tử thần của giải U23 Đông Nam Á, chỉ có đội đứng nhất bảng mới chắc chắn giành vé vào bán kết. Vì thế, cuộc tranh cho tấm vé đi tiếp sẽ rất quyết liệt bởi 3 đối thủ đều có thực lực và tham vọng.

Cũng như U23 Việt Nam, U23 Thái Lan không cử đội hình mạnh nhất. Do giải U23 Đông Nam Á không diễn ra ở thời điểm FIFA Days, các câu lạc bộ không nhả những cầu thủ tốt nhất. Vì thế, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) quyết định cử đội U19 Thái Lan làm nòng cốt, do huấn luyện viên Salva Valero Garcia dẫn dắt. 

Trong đội hình của đội có 2 cầu thủ ở độ tuổi U23, ngoài ra U23 Thái Lan còn có 1-2 thành viên đang thi đấu ở nước ngoài. Đội bóng do huấn luyện viên Garcia dẫn dắt đã bắt đầu tập luyện tại Chonburi từ ngày 8.2 và có 1 trận giao hữu với câu lạc bộ Kasetsart FC, trước khi lên đường sang Singapore.

Huấn luyện viên Garcia không đặt mục tiêu cụ thể, nhưng tin vào tiềm năng của các học trò. Ông chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tập luyện là thiết lập cấu trúc về đội hình, lối chơi, ưu tiên cho việc tấn công, hướng đến trận ra quân gặp Singapore. Các cầu thủ đến từ các đội Thai League 1, 2 và 3, tất cả họ đều sung sức. Đội hình này đã gắn bó với nhau từ lứa U14 và chúng tôi đã thêm 1 số cầu thủ mới. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ hiểu lối chơi của đội để đạt kết quả tốt nhất”.

Trong khi đó, đội U23 Singapore đã bắt đầu tập luyện từ ngày 1.2 với 29 cầu thủ, do huấn luyện viên Nazri Nasir dẫn dắt. Đội bóng đảo quốc Sư tử dùng đội hình mạnh nhất với nhiều cầu thủ đã cùng nhau thi đấu vòng loại U23 Châu Á năm ngoái, thậm chí có một số người đang khoác áo tuyển quốc gia. Nổi bật nhất là tiền đạo Ilhan Fandi, người vừa dự AFF Cup 2020.

“Ban huấn luyện U23 Singapore sẽ tìm kiếm những cầu thủ không chỉ sở hữu khả năng kỹ thuật tốt mà còn có thể thích ứng với hệ thống mà chúng tôi sẽ sử dụng, thể hiện thái độ gương mẫu và quan trọng nhất là thể hiện được khát khao và khao khát cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Phần lớn đội hình đã tham dự vòng loại U23 Châu Á năm ngoái và tôi tin rằng, kinh nghiệm đối đầu với các đối thủ trong khu vực đã giúp các cầu thủ trưởng thành hơn và giờ họ biết những gì cần thiết khi ra các giải quốc tế”, huấn luyện viên Nasir cho biết.

U23 Singapore sẽ lên đường sang Campuchia hôm 12.2. Theo lịch, trận ra quân bảng C sẽ diễn ra giữa U23 Thái Lan và U23 Singapore hôm 16.2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/788/doi-thu-u23-viet-nam-chuan-bi-the-nao-cho-giai-u23-dong-nam-a/