vị trí của bạn Home link maxbet

Nhà tài trợ mới có động thái kịp thời khi cầu thủ Nam Định bị nợ lương

Trên trang facebook cá nhân, tối ngày 31/3 các cầu thủ CLB Nam Định đồng loạt đăng tải trạng thái, b

Trên trang facebook cá nhân, tối ngày 31/3 các cầu thủ CLB Nam Định đồng loạt đăng tải trạng thái, bày tỏ mong muốn lãnh đạo giải quyết vấn đề nợ lương 3 tháng sau khi đội bóng có nhà tài trợ mới.

Trước những băn khoăn, lo âu về vấn đề tiền lương, lót tay của cầu thủ, tập Đoàn Xuân Thiện đã có động thái đầu tiên. Theo đó, lãnh đạo Tập Đoàn Xuân Thiện đã trao đổi với lãnh đạo đội bóng về việc sẽ tạm ứng vài tỷ đồng để đội chi trả khoản tiền lương cho các cầu thủ. Được biết, ngày 1/4, tiền sẽ được chuyển về, trả lương cho cầu thủ.

Trước đó, CLB Nam Định vừa làm lễ ra mắt nhà tài trợ mới hôm 14/3. Tập đoàn Xuân Thiện hứa rót ít nhất200 tỷ đồngđể xây dựng đội bóng thành Nam từ mùa giải 2022-2025. Dự kiến, trong tháng 4, khi các thủ tục bàn giao, tiếp quản đội bóng được hoàn thiện thì phía tập đoàn Xuân Thiện sẽ gặp gỡ chính thức ban huấn luyện, cầu thủ để cùng xác định mục tiêu, định hướng phát triển CLB.

Tâm thư của cầu thủ Nam Định gửi lãnh đạo:

“Bóng đá có lúc thăng, lúc trầm nhưng phía sau lưng mỗi cầu thủ còn là cả gia đình. Đến nay, cũng đã 3 tháng nhưng cầu thủ CLB Nam Định chưa nhận được bất kì chế độ nào. Đây là giai đoạn chuyển giao giữa nhà tài trợ cũ và mới nên toàn đội rất hiểu cho ban lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong muốn có được một cuộc gặp để có thể tâm sự nhiều hơn, để ban lãnh đạo có thể nắm được tâm tư, nguyện vọng của cầu thủ khi mùa giải đã đi qua một vài trận đấu.

Chúng tôi hy vọng rằng thời gian tới đây sẽ là lúc mà CLB Nam Định chơi tốt hơn, phục vụ khán giả nhiều hơn và đạt được mục tiêu do nhà tài trợ, ban lãnh đạo đề ra”.

https://sport5.vn/nha-tai-tro-moi-co-dong-thai-kip-thoi-khi-cau-thu-nam-dinh-bi-no-luong-20220331212930252.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/794/nha-tai-tro-moi-co-dong-thai-kip-thoi-khi-cau-thu-nam-dinh-bi-no-luong/