vị trí của bạn Home danabet88

Sao Ngoại hạng Anh đoàn tụ gia đình tại biên giới Ukraine

Huyền thoại bóng đá Ukraine, Andriy Shevchenko cho biết gia đình của tuyển thủ Andriy Yarmolenko đã

Huyền thoại bóng đá Ukraine, Andriy Shevchenko cho biết gia đình của tuyển thủ Andriy Yarmolenko đã cập bến Ba Lan thành công và tiền đạo này sẽ sớm rời nước Anh để đoàn tụ.

“Cảm ơn Chúa, vợ và những đứa trẻ của cậu ấy ở Ukraine đã chạy trốn khỏi vùng chiến sự và đặt chân đến Ba Lan. Yarmolenko sẽ sớm bay đến đó để đoàn tụ cùng gia đình. Tôi biết cậu ấy đã gặp khó khăn như thế nào trong khoảng thời gian căng thẳng như thế này khi gia đình mình vẫn còn mắc kẹt ở quê hương”, Shevchenko nói với Sky Sports.

Trước đó, CLB chủ quản West Ham đã chấp thuận cho Yarmolenko nghỉ phép vô thời hạn trong lúc chiến sự tại Ukraine căng thẳng. Theo The Sun, chân sút 32 tuổi bị căng thẳng tột độ, gần như luôn mở điện thoại 24/24 và chưa rời nước Anh kể từ khi được nghỉ phép.

Hôm 2/3, Yarmolenko công khai chỉ trích gay gắt nhiều tuyển thủ Nga, trong đó có cả Artem Dzyuba vì không sử dụng nền tảng mạng xã hội cá nhân để công khai quan điểm của mình. Thêm vào đó, một cầu thủ khác của tuyển Ukraine cũng đang chơi bóng tại nước Anh là Mykolenko thậm chí còn phát biểu cả gia đình Dzyuba “sẽ trả giá vì sự im lặng”.

Đáp trả lại, Dzyuba nói ngắn gọn: “Tôi chỉ muốn nói với các đồng nghiệp đang tận hưởng cuộc sống ở những ngôi biệt thự tại Anh rằng điều này không thể xúc phạm đến chúng tôi đâu. Cầu mong bình an và hòa bình cho tất cả mọi người”.

Được đà lấn tới, Zinchenko đề ra 5 yêu sách đòi trừng phạt thể thao Nga

https://sport5.vn/sao-ngoai-hang-anh-bay-sang-ba-lan-doan-tu-voi-gia-dinh-chay-tron-khoi-ukraine-20220303114956261.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/803/sao-ngoai-hang-anh-doan-tu-gia-dinh-tai-bien-gioi-ukraine/