vị trí của bạn Home judi bola 88

Tiệc năm mới của ĐT nữ Việt Nam: Chỉ với bánh tét, mứt dừa mà vẫn vui

Không được về nhà ăn tết, nơi đất khách Ấn Độ, ĐT nữ Việt Nam đã quây quần bên nhau mở tiệc ngọt ngỏ

Không được về nhà ăn tết, nơi đất khách Ấn Độ, ĐT nữ Việt Nam đã quây quần bên nhau mở tiệc ngọt ngỏ trong buổi tối cuối cùng của năm âm lịch và chào đón tết Nhâm Dần 2022. Trên bàn ăn chỉ có những món đơn giản như đĩa bánh tét gợi nhớ hương vị quê hương Việt Nam, đĩa mứt dừa thơm – món quà vặt thường thấy trong các gia đình Việt dịp tết, cùng đĩa hoa quả với táo, dâu và nho. Dù đơn sơ, giản dị nhưng các cô gái vẫn nở nụ cười hạnh phúc, ấm áp bên nhau.

Theo chia sẻ của HLV Mai Đức Chung, sáng mai 1/2 (mồng 1 Tết), ban huấn luyện sẽ đại diện cho các lãnh đạo Liên đoàn BĐ Việt Nam tổ chức một tiệc ngọt và tặng lì xì cho từng thành viên trong đội để động viên mọi người những ngày đón tết xa nhà. Các cô gái dù nhớ bố mẹ rất nhiều vẫn đang nắm chặt tay nhau quyết tâm đạt được mục tiêu chung.

Trong điều kiện thi đấu xa nha lại gặp khó khăn về dịch bệnh nhưng các nữ chiến binh đã luôn thể hiện hình ảnh mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam.

Ngay đầu năm mới Nhâm Dần 2022, ĐT nữ Việt Nam sẽ có 2 trận đấu vòng play-off vào các ngày 2/2 và 6/2 lần lượt gặp ĐT Thái Lan và ĐT Đài Bắc Trung Hoa. Ba đội đá vòng tròn 1 lượt tính điểm, đội nhất sẽ giành được tấm vé trực tiếp dự VCK World Cup 2023. Hai đội còn lại tiếp tục thi đấu play-off liên lục địa. HLV trưởng Mai Đức Chung đặt mục tiêu sẽ giành chiến thắng ở 2 trận đấu đầu năm, vừa khởi đầu năm mới thành công và thuận lợi, vừa chạm tới ước mơ dự World Cup.

https://sport5.vn/tiec-nam-moi-cua-dt-nu-viet-nam-chi-voi-banh-tet-mut-dua-hoa-qua-ma-van-vui-20220131205004848.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/812/tiec-nam-moi-cua-dt-nu-viet-nam-chi-voi-banh-tet-mut-dua-ma-van-vui/