vị trí của bạn Home link maxbet

Hồ Văn Ý nhận bằng khen của Thủ tướng trước thềm trao giải Quả bóng vàng 2021

Chiều 16/2, tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển futsa

Chiều 16/2, tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển futsal Việt Nam sau khi có thành tích xuất sắc tại vòng chung kết futsal World Cup 2021 diễn ra tại Lithuania vừa qua. Cùng với đó là bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại các giải thể thao quốc tế gồm HLV Phạm Minh Giang cùng 2 cầu thủ Trần Văn Vũ và Hồ Văn Ý.

Phát biểu tại buổi lễ, thuyền trưởng của tuyển futsal Việt Nam cho biết:

“Tôi xin cảm ơn VFF, Trung tâm huấn luyện thể thao TPHCM,… đặc biệt là gửi lời cảm ơn tất cả cầu thủ đã thi đấu kiên cường quyết tâm vì màu cờ sắc áo của tổ quốc để đạt được kết quả như vừa qua”.

Đội trưởng Trần Văn Vũ thay mặt toàn đội cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ.

“Chính nhờ sự động viên và quan âm của lãnh đạo đã giúp chúng tôi có tinh thần thi đấu máu lửa ở giải đấu vừa qua. Chúng tôi đã thi đấu thắng hoà và đem lại cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ. Xin cảm ơn Thủ tướng đã ghi nhận và trao bằng khen cho tuyển futsal. Trong năm 2022, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt để gặt hái được thành công cho đội tuyển và thể thao Việt Nam nói chung”.

https://sport5.vn/ho-van-y-nhan-bang-khen-cua-thu-tuong-truoc-them-trao-giai-qua-bong-vang-2021-20220216170612328.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/820/ho-van-y-nhan-bang-khen-cua-thu-tuong-truoc-them-trao-giai-qua-bong-vang-2021/