vị trí của bạn Home link maxbet

Đội tuyển Malaysia chỉ dùng 4 cầu thủ nhập tịch tại AFF Cup 2020

Ngày 17/11, đội tuyển Malaysia đã công bố danh sách dự AFF Cup 2020. Danh sách này gồm 28 cầu thủ. Đ

Ngày 17/11, đội tuyển Malaysia đã công bố danh sách dự AFF Cup 2020. Danh sách này gồm 28 cầu thủ. Đa phần đều là những cái tên đã quen mặt với đội tuyển Việt Nam như Mohamadou Sumareh, Safawi Rasid, Rizhal Ghazali, Guilherme De Paula, Dion Cools…

Trong số 28 cầu thủ, có 4 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Junior Eldstal (Chonburi FC – Thái Lan), Dominic Tan (BEC Tero – Thái Lan), Dion Cools (FC Midtjylland – Đan Mạch) và Hakim Luqman (KV Kortrijk – Bỉ). Ngoài ra có 3 cầu thủ được đặt ở chế độ chờ là Kalamullah Al-Hafiz, Rodney Celvin Akwensivie và Mohamd Hakimi Abdullah.

Một vấn đề đáng chú ý khác là so với danh sách tham dự vòng loại 2 World Cup 2022 vào tháng 6 với 7 cầu thủ nhập tịch, chỉ có 4 cầu thủ nhập tịch được triệu tập là Mohamadou Sumareh, Dominic Tan, Guilherme De Paula, Dion Cools. Một số gương mặt từng ra sân trong trận gặp đội tuyển Việt Nam như Corbin Ong và Liridon Krasniqi đã không được triệu tập.

Để chuẩn bị cho giải đấu sắp tơi, tuyển Malaysia có 2 trận giao hữu đều thua đậm với tuyển Jordan (0-4) và Uzbekistan (1-5) vào tháng 10. Phần lớn thành viên “Hổ Mã Lai” sẽ tập trung vào ngày 22/11, các cầu thủ phải thi đấu bán kết Malaysia Cup cho CLB nhưng bị loại sẽ hội quân vào ngày 28/11. Nếu thuộc đội bóng lọt vào chung kết Malaysia Cup, các cầu thủ sẽ lên tuyển vào ngày 1/12. Các cầu thủ thi đấu ở nước ngoài sẽ hội quân ngay khi được CLB chủ quản cho phép.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/839/doi-tuyen-malaysia-chi-dung-4-cau-thu-nhap-tich-tai-aff-cup-2020/