vị trí của bạn Home ucok bet slot

Văn Hậu dự kiến ở lại Hàn Quốc 2 tháng chữa chấn thương

Đoàn Văn Hậu được làm phẫu thuật đầu gối tại bệnh viện Sejong Sports, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Sau ph

Đoàn Văn Hậu được làm phẫu thuật đầu gối tại bệnh viện Sejong Sports, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Sau phẫu thuật, Văn Hậu dự kiến ở lại xứ sở kim chi 2 tháng tập hồi phục. Như vậy, Văn Hậu vẫn về Việt Nam trước Tết Nguyên đán.

Chuyên gia y học Kim Kwang-jae là người liên hệ bệnh viện phẫu thuật cho Văn Hậu. Trong thời gian qua, Văn Hậu tập cùng chuyên gia Kim để đảm bảo cân nặng ổn định trước khi phẫu thuật.

Người làm phẫu thuật cho Văn Hậu là bác sĩ Chan Min-seok. Bác sĩ Chan có chuyên môn về chấn thương thể thao và phục hồi chức năng. Ông cũng chuyên mổ nội soi khớp, phẫu thuật khớp nhân tạo, khớp háng, đầu gối,…

Tháng 12/2020, Văn Hậu vào TP.HCM làm phẫu thuật rách sụn chêm đầu gối. Sau đó, anh đến Trung tâm PVF tập hồi phục.

Đến cuối tháng 5/2021, Văn Hậu tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Anh thi đấu 3 trận ở vòng loại 2 World Cup 2022 dù được khuyến nghị chưa nên thi đấu với cường độ cao sớm.

Cuối cùng, chấn thương đầu gối của Văn Hậu trở nặng. Anh lỡ hẹn với vòng loại 3 World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam.

Sau khi chuyên gia Kim Kwang-jae đến Hà Nội FC làm việc. Ông cùng các chuyên gia khác thăm khám chấn thương của Văn Hậu và kết luận anh cần phẫu thuật để chữa trị dứt điểm.

Tính từ khi sang Hà Lan thi đấu vào tháng 9/2019, sự nghiệp của Văn Hậu bị chững lại vì ít được ra sân thi đấu sau đó là chấn thương hành hạ.

Sau khi làm xong phẫu thuật ở Hàn Quốc, bác sĩ Chan Min-seok sẽ đưa ra lộ trình hồi phục và thời gian dự kiến khỏi chấn thương cho Văn Hậu. Phía Hà Nội FC sẽ làm việc thường xuyên với bệnh viện Sejong Sports.

Trước Văn Hậu, nhiều tuyển thủ Việt Nam cũng sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương như Xuân Trường, Văn Thanh, Đình Trọng, Tuấn Anh, Lục Xuân Hưng.

Tối qua (11/11), Văn Hậu có mặt ở sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu với Nhật Bản. Anh không được hưởng niềm vui khi đội nhà để thua 0-1.

Hùng Dũng, Văn Hậu tập phục hồi cùng chuyên gia y tế của CLB Hà Nội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/840/van-hau-du-kien-o-lai-han-quoc-2-thang-chua-chan-thuong/